Vợ chồng bà Clinton dắt chó đi dạo sau bầu cử

Quốc tế

Vợ chồng bà Clinton dắt chó đi dạo sau bầu cử

(PLO)- Bà Hillary Clinton cùng chồng Bill Clinton cùng dắt chó đi dạo một cách bình an ở gần nhà tại Chappaqua sau thất bại bầu cử.

Bản tin liên quan

Quá đau lòng và buồn bã vì người mình ủng hộ - bà Hillary Clinton không thắng cử, ngày 10-11, chị Margot Gerster quyết định địu con gái đi dạo ở Chappaqua (New York).

Một ngạc nhiên lớn, chị bất ngờ đụng phải bà Clinton đang cùng chồng là cựu Tổng thống Bill Clinton dắt các chú chó cưng đi dạo.

“Tôi đã rất đau lòng sau cuộc bầu cử và quyết định đưa con gái cùng đi bộ để thư giãn. Tôi nghe có tiếng xào xạc và rồi tôi thấy bà Clinton cùng chồng đang đi đến gần.

“Tất cả những gì tôi muốn là ôm lấy bà. Bà ấy trông thật tuyệt vời. Bà ấy đang đi dạo một cách bình an với những chú chó của mình” - chị Gerster nói với NBC News.

Chị Gerster nhờ cựu Tổng thống Clinton chụp cho mình và bà Clinton một tấm ảnh.

Tấm hình cựu Tổng thống Clinton chụp cho chị Gerster cùng bà Clinton.
Tấm ảnh cựu Tổng thống Clinton chụp cho chị Gerster cùng bà Clinton. Ảnh: MARGOT GERSTER

Chia sẻ tấm ảnh đáng giá trên Facebook, chị Gerster cho biết chị nói với bà Clinton rằng “một trong những giờ khắc đáng tự hào của mình với vai trò làm mẹ là đưa con gái nhỏ đến điểm bầu cử, bỏ phiếu cho bà Clinton.”

“Bà ấy ôm tôi, cám ơn tôi và chúng tôi cùng trò chuyện vui vẻ trong một lát. Sau đó chúng tôi chia tay, bà ấy và chồng tiếp tục đi dạo” - chị viết trên Facebook.

Gia đình Clinton sống ở Chappaqua (bắc New York) trong gần 17 năm.

ĐĂNG KHOA

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM