VIDEO: UFO trong suốt xuất hiện trên bầu trời Đài Loan

KHÔI CHƯƠNG
KHÔI CHƯƠNG
Thứ Hai, ngày 31/5/2021 - 10:51

(PLO)- Có nhân chứng quay lại được cảnh một vật thể bay không xác định với kích thước lớn hơn máy bay và gần như trong suốt xuất hiện trên bầu trời Đài Loan.

Hãng tin Sputnik ngày 30-5 cho biết một UFO (vật thể bay không xác định) với hình dáng kỳ lạ đã được phát hiện trên bầu trời Đài Loan.

Ông Scott C.Waring, một blogger chuyên săn tìm vật thể không xác định đã chia sẻ đoạn video ghi lại hình ảnh vật thể lạ xuất hiện trên bầu trời Đài Loan lên kênh Youtube của mình.

Đoạn video quay lại vật thể bay không xác định có hình dáng như “phi thuyền" và kích thước “lớn hơn máy bay và gần như trong suốt" xuất hiện trên bầu trời Đài Loan. Nguồn: YOUTUBE

Theo ông Waring, người trực tiếp nhìn thấy và quay lại đoạn video đã mô tả vật thể đó như “phi thuyền", có kích thước “lớn hơn máy bay và gần như trong suốt".

Ban đầu, Waring cho rằng đây có thể chỉ là một chiếc máy bay chiến đấu không người lái X-47B của Không lực Mỹ vì loại máy bay này có hình dạng tương tự và nó cũng có thể nhìn như trong suốt khi gặp đèn chiếu thẳng.

Tuy nhiên, sau khi nghiên cứu kỹ, ông đã từ bỏ suy đoán này và khẳng định chưa từng thấy vật thể lạ nào có hình dáng như vậy, Sputnik đưa tin.

Ông Waring còn gợi ý đó có thể là máy bay do thám của người ngoài hành tinh muốn "tận mắt tìm hiểu những gì họ chỉ nghe thấy trong tin tức" về vấn đề đại dịch COVID-19 đang diễn ra trên thế giới.

Hiện tại, các cơ quan chức năng địa phương chưa xác minh được tính chính xác của video này.

KHÔI CHƯƠNG

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Epaper số 168 ngày 27/7/2021

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

Trong số này: Phó Thủ tướng thăm, tặng quà người có công ở TP.HCM; Chủ tịch nước, Thủ tướng: Dân tộc trên hết, dân là gốc. Niềm tin và sự đồng lòng sẽ đưa đất nước vượt đại dịch.  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục