Video người đàn ông thản nhiên câu cá gần đám cháy gây sốt

THIÊN THANH
THIÊN THANH
Thứ Sáu, ngày 16/4/2021 - 13:07

(PLO)- Video ghi lại cảnh lính cứu hỏa cố gắng dập tắt đám cháy trong khi một người đàn ông gần đó vẫn thản nhiên ngồi câu cá, thu hút hơn một triệu lượt xem.

 Nguồn: Ruptly

Lửa bùng phát trong tuần này ở một bãi bồi của sông Sluch gần TP Slutsk của Belarus. Tuy nhiên, điều này không khiến một người đàn ông đang ngồi câu cá gần đó bận tâm.

Video đăng trên kênh Youtube của kênh Ruptly hôm 15-4 cho thấy trong khi lính cứu hỏa đang cố gắng dập tắt đám cháy thì người đàn ông ấy vẫn thản nhiên tiếp tục ngồi câu cá. Video nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng với hơn một triệu lượt xem.

“Những đám cháy như vậy xảy ra mỗi năm. Không có gì mới mẻ ở đây. Và mỗi năm lính cứu hỏa được gọi tới mọi lúc” – người câu cá yêu cầu báo chí giấu tên nói với trang tin địa phương Kurjer.info hôm 14-4.

 

THIÊN THANH

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Tuyển Việt Nam đi tiếp là vui rồi

Thứ Tư, ngày 16/6/2021

(PLO)- Mục tiêu chính vào vòng loại thứ ba World Cup 2022 đã đạt được, mục tiêu thứ hai có từ 4 đến 6 điểm khi sang UAE đá tập trung cũng đã xong, vậy thì bóng đá Việt Nam mở Champagne thôi

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục