Video: Máy bay Nga 'bất động' trên trời gây chú ý

TRI TÚC
TRI TÚC
Thứ Tư, ngày 7/11/2018 - 09:05

(PLO)- Một số giả thuyết đã được đặt ra cho hiện tượng máy bay Nga đứng yên một chỗ trên bầu trời.

 Nguồn: RT

Theo RT ngày 6-11, một đoạn video ngắn được chia sẻ trên mạng cho thấy một máy bay chở khách của Nga dường như “bất động” trên không trung. Video do những người ngồi trong ô tô ghi lại khi họ di chuyển gần sân bay Vnukovo ở ngoại ô thủ đô Moscow.

Một số giả thuyết đã được đưa ra để giải thích cho việc máy bay không di chuyển trên bầu trời trong một khoảng thời gian như vậy. Có người cho rằng các phi công chỉ đơn giản đang thực hiện động tác “hãm phanh” máy bay.

Tuy nhiên, một số người khác nhận định đây chỉ là hiện tượng ảo giác gây ra khi máy bay di chuyển với tốc độ chậm. Máy bay chở khách khi đó có thể đang chuẩn bị hạ cánh nhưng gió to đã cản trở máy bay này. Trong khi đó, điều kiện thời tiết tốt và vị trí của những người quay video đang di chuyển ngược hướng máy bay tạo ra cảm giác máy bay dừng hoạt động.

TRI TÚC

Video: Công trường nhà ga metro Bến Thành hối hả những ngày cuối năm

(PLO)- Gói thầu 1a tuyến metro số 1 TP.HCM bao gồm nhà ga Bến Thành đã hoàn thành 95% khối lượng công việc. Những ngày cuối năm, các kỹ sư, công nhân đang tất bật thi công các hạng mục điện, hoàn thiện mặt bằng để bàn giao cho khu vực trung tâm.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục