Video đường hầm hạt nhân Triều Tiên tan hoang sau khi kích nổ

NGỌC NHƯ
NGỌC NHƯ
Thứ Sáu, ngày 25/5/2018 - 08:54

(PLO)- Video đầu tiên về việc Triều Tiên kích nổ bãi thử hạt nhân Punggye-ri cho thấy các đường hầm bị chôn vùi trong đống đổ nát.

Nguồn: RT 

Theo các PV hãng tin RT của Nga được mời dự sự kiện Triều Tiên phá hủy bãi thử hạt nhân Punggye-ri, Triều Tiên ngày 25-4 đã cho kích nổ ba đường hầm ở sườn núi cùng một số cấu trúc liên quan trước sự chứng kiến của 30 PV quốc tế. Triều Tiên đã thực hiện sáu vụ thử hạt nhân tại bãi thử Punggye-ri nằm dưới chân ngọn núi Mantap, Đông Bắc nước này.

Chỉ vài giờ sau sự kiện, Tổng thống Mỹ Donald Trump bất ngờ hủy cuộc họp thượng đỉnh với lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, vốn đã lên kế hoạch vào ngày 12-6 tại Singapore. Ông Trump viện dẫn sự giận dữ và thái độ thù địch công khai trong một tuyên bố mới đây của các nhà ngoại giao Triều Tiên.

NGỌC NHƯ

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Khi 2 nhà vô địch chạy trối chết

Thứ Hai, ngày 21/6/2021

(PLO)- Đêm 19, rạng 20-6, hai nhà vô địch “lên bờ xuống ruộng”. Với Bồ Đào Nha, nhà vô địch Euro, thì có những câu chuyện phiếm rằng Ronaldo và những người bạn ghi đến bốn bàn mà vẫn thua Đức 2-4. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục