Vợ cũ ông Trump: 'Tôi mới là đệ nhất phu nhân'

TÚ QUYÊN
TÚ QUYÊN
Thứ Ba, ngày 10/10/2017 - 19:00

(PLO)- Ngày 9-10, trong một buổi trả lời phỏng vấn trước khi ra mắt hồi ký, người vợ đầu tiên của ông Trump là bà Ivana Trump đã tự nhận mình là đệ nhất phu nhân.

Nhân sự kiện sắp ra mắt cuốn hồi ký Raising Trump, bà Ivana Trump đã có buổi phỏng vấn với đài ABC News. Bà khoe rằng bà có hẳn một đường dây trực tiếp để gọi đến Nhà Trắng và bà vẫn thường nói chuyện với chồng cũ.

"Tôi có số liên lạc trực tiếp tới Nhà Trắng, nhưng tôi không muốn gọi cho anh ấy vì cô Melania ở đó. Tôi không thực sự muốn tạo nên bất cứ sự ghen tuông hay gì khác, vì gì đi nữa tôi là người vợ đầu tiên của ông Trump. Tôi là đệ nhất phu nhân mới đúng nhỉ" - bà Ivana nói với ABC News.


Bà Melania ngay lập tức đáp trả khi nghe vợ cũ của chồng mình - bà Ivana tự nhận là đệ nhất phu nhân. Ảnh: BBC

Ngay lập tức Đệ nhất phu nhân Melania Trump lên tiếng đáp trả thông qua một tuyên bố của giám đốc truyền thông của mình - bà Stephanie Grisham.

"Bà Trump đã giúp Nhà Trắng thành tổ ấm cho Barron (con trai của ông Trump và bà Melania) và tổng thống. Bà yêu thích cuộc sống tại Washington, D.C. và được tôn trọng với vị trí đệ nhất phu nhân của nước Mỹ. Bà sẽ dùng danh hiệu cũng như vai trò của mình để giúp đỡ trẻ em chứ không phải để "bán sách". Rõ ràng không có chút thật lòng nào trong tuyên bố của người vợ cũ. Nó chẳng qua là cách tạo sự ồn ào để gây chú ý mà thôi" - bà Stephanie Grisham nói với đài CNN

So với lối sống lặng lẽ và thường né tránh những ồn ào dư luận trước đây của Đệ nhất phu nhân Melania, động thái mới này cho thấy bà đã nổi giận thực sự trước những lời nói của bà Ivana. Đây cũng là lần đầu tiên bà Melania công khai "đối đầu" với vợ cũ của chồng mình.

Được biết bà Ivana kết hôn với ông Donald Trump vào năm 1977, sau đó họ ly hôn. Ivana và ông Trump có ba người con: Donald Jr. Trump, Ivanka Trump và Eric Trump.

TÚ QUYÊN

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

HLV của West Ham tuyên bố sốc về Ronaldo

Chủ Nhật, ngày 19/9/2021

(PLO)- Ông David Moyes “nắn gân” Cristiano Ronaldo trước trận tiếp Man United ở vòng 5 giải Ngoại hạng Anh đêm 19-9 khi tuyên bố các học trò sẽ bắt chết chân sút hay nhất này.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục