Tiết lộ thực đơn giữ dáng của phu nhân Tổng thống Pháp

Tư liệu

Tiết lộ thực đơn giữ dáng của phu nhân Tổng thống Pháp

(PLO)- Phu nhân Tổng thống Pháp, bà Brigitte Macron phải tuân thủ theo một chế độ ăn uống đặc biệt để có một vóc dáng lý tưởng.

Bản tin liên quan

Theo ông Guillaume Gomez-bếp trưởng của điện  Elysee, ông phải phục vụ 10 loại trái cây khác nhau mỗi ngày cho phu nhân Tổng thống vì bà luôn muốn giữ cho mình một vóc dáng cân đối.


Phu nhân Tổng thống Pháp chọn rau xanh là thức ăn chính để giữ vóc dáng hoàn hảo. Ảnh: AP

Trái với sở thích ăn uống thanh đạm, lành mạnh, nhiều rau xanh của bà Macron, Tổng thống Pháp lại thích những món ăn hấp dẫn thiên về thịt, cá. Mặc dù nhà bếp luân phiên thay đổi thực đơn dành cho Tổng thống nhưng có vẻ ông Macron lại luôn chỉ thích thú với những món ăn thuần Pháp. Đó cũng là điều dễ hiểu, bởi ẩm thực Pháp là lý do khiến 70% khách du lịch quyết định chọn Pháp là điểm đến.


Bếp trưởng Guillaume Gomez tiết lộ sở thích ăn uống của vợ chồng Tổng thống Pháp. Ảnh: Getty Images

Bếp trưởng 39 tuổi cho biết, hầu hết nguyên liệu phục vụ điện Elysee đều được cung cấp từ các nhà vườn địa phương, thuộc bán kính trong vòng 100km. Ngoài một số thảo mộc được trồng trong khu vực điện Elysee, tất cả những nguyên liệu khác đều phải được đảm bảo là thực phẩm hữu cơ với độ tươi ngon tuyệt đối.

TÚ QUYÊN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM