Thủ tướng Canada lại gây sốt vì ‘ké ảnh’ học sinh

NHI NGÔ
NHI NGÔ
Thứ Hai, ngày 22/5/2017 - 15:00

(PLO)- Vị thủ tướng trẻ tuổi của Canada dường như có duyên với việc vô tình được chụp "ké ảnh" với người khác.

Trong chuyến đi đến tỉnh British Columbia, phía Tây Canada, Thủ tướng Justin Trudeau lại vô tình lọt vào tấm ảnh một nhóm học sinh đang tổ chức tiệc cuối cấp.


Trong bức ảnh, Thủ tướng Canada (giữa, đang chạy) có vẻ vô tình chạy ngang qua sự kiện của nhóm các bạn trẻ. Trong bức ảnh, trừ cô gái đứng gần ông Trudeau nhất, có vẻ không ai phát hiện ra ông.

Trước đó vào tháng 8 năm ngoái, nhà lãnh đạo trẻ tuổi của Canada cũng vô tình xuất hiện trong bức ảnh chụp lễ cưới của một cặp đôi bên bờ biển ở Tofino. Trong ảnh, Thủ tướng Trudeau để ngực trần chuẩn bị tắm biển, bức ảnh đã được lan truyền nhanh chóng trên mạng.


Thủ tướng trẻ tuổi Canada (góc trái, cởi trần) đi lướt sóng, vô tình lại rơi vào ống kính của một nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới.

Adam Scotti, nhiếp ảnh gia chính thức của Thủ tướng Canada, đã đăng lên Twitter bức ảnh ông Trudeau bận đồ giản dị chạy ngang qua buổi chụp ảnh cuối cấp của một nhóm học sinh.


Thủ tướng Canada vui vẻ tạo dáng cùng nhóm các bạn học sinh.

Bức ảnh cho thấy ông Trudeau dường như chỉ vô tình xuất hiện trong sự kiện của nhóm các bạn trẻ. Sau đó trên Instagram cũng xuất hiện thêm bức ảnh Thủ tướng Canada vui vẻ tạo dáng cùng nhóm học sinh.

NHI NGÔ

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Phạt tù án 2 chị em bắt con, cháu đi ăn xin

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Bé và Gái bàn với nhau hàng ngày bắt cháu D. và một em trai đi xin, nếu xin đủ 900 nghìn đồng thì được ăn cơm với nước tương, không sẽ bị đánh bằng roi, dây điện, vợt muỗi chích vào người...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục