Thẩm phán Hàn Quốc gây sốt khi đeo lô cuốn tóc tới tòa

Tư liệu

Thẩm phán Hàn Quốc gây sốt khi đeo lô cuốn tóc tới tòa

(PLO)- Quyền Chánh án Tòa án Hiến pháp Hàn Quốc Lee Jung-mi sáng nay được nhìn thấy tới tòa án tại thủ đô Seoul với hai chiếc lô uốn tóc màu hồng ở phía sau đầu.

Bản tin liên quan

Những bức ảnh chụp bà Lee Jung-mi, quyền Chánh án Tòa án Hiến pháp Hàn Quốc, đeo lô cuốn tóc trên đầu khi bà tới tòa án sáng nay để đưa ra phán quyết về số phận của Tổng thống Park Geun-hye hiện đang được cư dân mạng Hàn Quốc chia sẻ nhanh chóng.


Ảnh: AP

Hình chụp cho thấy bà Lee đeo hai chiếc lô cuốn tóc màu hồng phía sau mái tóc xoăn của mình khi bước vào tòa án. Bà dường như không hay biết về sự cố này.


Ảnh: YONHAP

Cư dân mạng Hàn Quốc đã nhanh chóng chia sẻ các bức ảnh này và cho rằng đây là một minh chứng cho thấy sự chăm chỉ làm việc của bà Lee.


Ảnh: AP

Bà Lee Jung-mi, 54 tuổi, là nữ thẩm phán duy nhất trong số 8 thẩm phán của Tòa án Hiến pháp Hàn Quốc có quyền quyết định phế truất Tổng thống Park Geun-hye.


Ảnh: AP

Sáng nay, với tư cách là quyền Chánh án Tòa án Hiến pháp Hàn Quốc, bà Lee đã thay mặt tòa công bố quyết định phế truất Tổng thống Park Geun-hye do các cáo buộc tham nhũng và lạm dụng quyền lực.

AN MIÊN

BÌNH LUẬN

Lê Uy Lưc

Tuy chăm chỉ làm việc nhưng như vậy là một người phụ nữ cẩu thả trong việc chăm sóc bản thân!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM