Ông Putin bị thương khi luyện tập Judo

THIÊN THANH
THIÊN THANH
Thứ Sáu, ngày 15/2/2019 - 15:47

(PLO)- Khi tập luyện cùng với quán quân Olympic 2016 môn Judo Beslan Mudranov, ông Putin bị thương nhẹ ở ngón tay phải.

Theo hãng tin TASS, sau khi kết thúc cuộc hội đàm với Tổng thống Iran Hassan Rouhani và Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan hôm 14-2 tại Sochi, Tổng thống Nga Vladimir Puitn đã tới Khu Liên hợp thể thao Yug Sport.

Tại đây, trong quá trình luyện tập, nhà lãnh đạo Nga có thi đấu với một vài nhà vô địch Olympic, trong đó có quán quân Olympic 2016 môn Judo Beslan Mudranov. Khi tập luyện cùng với Beslan Mudranov, ông Putin bị thương nhẹ ở ngón tay phải nhưng vết thương đã nhanh chóng được xử lý bằng miếng băng keo cá nhân và cuộc tập luyện với các đô vật Judo tiếp tục.


Tổng thống Nga Vladimir Putin bị thương trong lúc luyện tập Judo. Ảnh: SPUTNIK

Chia sẻ với báo giới, chủ nhân Điện Kremlin nói rằng thể thao giúp ông duy trì sự tích cực cũng như góc nhìn thực tế vào thế giới xung quanh. 

“Đây là thông tin y khoa được nhiều người biết: mức hoóc môn adrenaline tăng ở những người tập thể dục. Nhờ thế tâm trạng của bạn được cải thiện và sẽ có cái nhìn khác về thế giới xung quanh. Tôi có thể nói rằng, nó giúp bạn trở nên thực tế", ông Putin nói.

Cũng trong ngày 14-2, Tổng thống Putin đã đến thăm nhà thi đấu đa năng Ice Cube trong công viên Olympic Sochi. Đây hiện là cơ sở đào tạo chính cho các đội ném tạ trên băng quốc gia Nga, cả đội nam và nữ.

Trong chuyến thăm, ông Putin cũng đã gặp người đứng đầu liên đoàn ném tạ trên băng của Nga Dmitry Svishchev. Ông Svishchev đã đề xuất xây dựng các cơ sở đào tạo tương tự ở Moscow và Vladivostok.

THIÊN THANH

Dịch từ bệnh viện lan nhanh, các tỉnh, thành ráo riết truy vết

Thứ Sáu, ngày 7/5/2021

(PLO)- Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội ghi nhận tính đến 12 giờ ngày 6-5, kết quả xét nghiệm mẫu bệnh phẩm lấy tại BV Bệnh nhiệt đới trung ương thêm 20 ca dương tính với SARS-CoV-2. Như vậy, đến nay tại BV này đã ghi nhận tổng cộng đến 42 ca nhiễm.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục