Ông Obama tiễn con gái cưng, khóc trước mặt mật vụ

Tư liệu

Ông Obama tiễn con gái cưng, khóc trước mặt mật vụ

(PLO)- Trong một sự kiện gây quỹ gần đây, cựu Tổng thống Obama đã kể lại giây phút ông không kìm được nước mắt khi tiễn con gái vào đại học, Today đưa tin.

Bản tin liên quan

Vào hôm 25-9, tại buổi lễ gây quỹ Beau Biden ở Delaware, ông Obama đã có những lời chia sẻ về những cảm xúc khó tả mà ông trải qua khi tiễn cô con gái Malia vào ký túc xá đại học trong tháng trước.


Ông Obama rất gần gũi với các con. Ảnh: AP

"Tôi để Malia lại trường đại học và tôi đã nói với Joe Biden (cựu Phó Tổng thống) rằng cảm giác lúc đó giống như vừa trải qua một ca phẫu thuật mở tim vậy. Tôi tự hào là tôi đã không khóc trước mặt con bé nhưng trên đường về, tôi đã thấy các mật vụ cố chăm chăm nhìn thẳng vờ như không để ý rằng tôi đang sụt sịt, khoảnh khắc đó thật là nặng nề" - ông Obama kể lại.

Cựu Tổng thống Obama cũng nói rằng ngày ông tiễn Malia vào đại học khiến ông luôn tâm đắc một chuyện là "Vào cuối cuộc đời, cho dù chúng ta trải qua bất cứ điều gì thì thứ mà chúng ta nhớ nhất sẽ là những ký ức mà con cái và cháu chắt chúng ta mang lại".


Bản thân ông cũng không hề giấu diếm những cảm xúc chân thật mà ông dành cho con cái. Ảnh: AFP

Tháng trước, cô con gái đầu của cựu Tổng thống - Malia Obama (19 tuổi) đã chuyển vào ký túc xá ĐH Harvard sau khi dành một năm để thực tập tại hãng phim của Harvey Weinstein ở New York. Hôm đó, cả hai vợ chồng ông Obama đều đến tiễn đưa con gái bước vào một bước ngoặt mới của cuộc đời.

Trước đây, ông đã từng từ chối lời mời phát biểu trong lễ tốt nghiệp trung học của Malia vào tháng 6-2016, thay vì vậy ông chọn ngồi ở hàng ghế khán giả như một người cha bình thường, nơi ông có thể giấu những giọt nước mắt sau cặp kính râm.

TÚ QUYÊN

BÌNH LUẬN

HAI CÙ NÈO

Rất ngưỡng mộ Obama, Ông là hình mẫu của một người cha trong gia đình mà tất cả phái nam trên hành tinh này cần noi theo.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM