Ông Kim Jong-un tái xuất, cùng vợ thăm xưởng mỹ phẩm

Tư liệu

Ông Kim Jong-un tái xuất, cùng vợ thăm xưởng mỹ phẩm

(PLO)- Sau một thời gian vắng bóng, lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un vừa xuất hiện vui vẻ cùng phu nhân Ri Sol-ju tại một nhà máy sản xuất mỹ phẩm ở Bình Nhưỡng.

Bản tin liên quan

Những bức ảnh được công bố bởi cơ quan thông tấn trung ương Triều Tiên (KCNA) cho thấy ông Kim Jong-un đang rất vui vẻ cùng vợ tham quan dây chuyền sản xuất của nhà máy mỹ phẩm. Tuy nhiên, thời điểm chụp bức ảnh chưa được xác định cụ thể.


Ông Kim Jong-un trông rất thoải mái, vui vẻ. Ảnh: KCNA

Theo KCNA, tại nhà máy, lãnh đạo Triều Tiên đã có lời khen ngợi công ty mỹ phẩm. “Những sản phẩm của nhà máy rất đa dạng về chất lượng và mẫu mã, chai lọ và bao bì được đóng gói rất đẹp mắt. Giấc mơ trở nên xinh đẹp của phụ nữ đã trở thành hiện thực" - ông Kim Jong-un nói với công nhân nhà máy.


Vợ ông Kim Jong-un, bà Ri Sol-ju cũng cùng chồng tham quan dây chuyền sản xuất của nhà máy. Ảnh: KCNA


14 năm trước, cố lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-il cũng đã đến thăm nhà máy này. Ảnh: KCNA

Thêm vào đó, sự xuất hiện của vợ ông Kim Jong-un, bà Ri Sol-ju cũng khiến dư luận quan tâm. Bà biến mất khỏi công chúng một thời gian, mãi tới đại tiệc ăn mừng tên lửa Triều Tiên phóng thành công hồi đầu tháng 9 bà mới tái xuất hiện bên chồng. Hồi đầu năm nay, một số nguồn tin cho rằng bà ấy đã sinh con thứ ba nhưng không rõ lúc nào. 

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM