Màn bắt tay giữa ông Putin và thái tử Saudi Arabia gây chú ý

TÚ QUYÊN
TÚ QUYÊN
Thứ Bảy, ngày 1/12/2018 - 13:16

(PLO)- Tổng thống Vladimir Putin và thái tử Mohammed bin Salman đã trở thành tâm điểm chú ý tại hội nghị thượng đỉnh G-20 ở Buenos Aires với màn bắt tay chào nhau tại sự kiện này.


Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc đó cho thấy ông Putin tiếp cận thái tử Mohammed bin Salman với một nụ cười lớn và giơ tay lên cao. Thái tử Saudi Arabia phản ứng lại bằng cách giơ tay lên bắt tay ông Putin.

Thái tử Saudi Arabia còn vỗ vỗ vào tay ông Putin ba lần trước khi hai người cùng ngồi xuống dự họp. Trong những hình ảnh sau đó, hai nhà lãnh đạo ngồi cạnh nhau và đối thoại rất vui vẻ. 


Tổng thống Nga và Thái tử Saudi Arabia bắt tay kiểu high-five. Ảnh: USA TODAY

Thái tử Salman trước đó bị nghi vấn là người ra lệnh sát hại nhà báo Jamal Khashoggi tại lãnh sự quán của Saudi ở Thổ Nhĩ Kỳ. Còn Nga đang trong cuộc khủng hoảng quan hệ với Ukraina sau khi tịch thu các tàu và bắt giữ các thủy thủ người Ukraina gần Crimea. 

Hội nghị thượng đỉnh G-20 khai mạc tại thủ đô Argentina hôm 30-11 với sự tham dự của các nhà lãnh đạo của các quốc gia thành viên. Sự kiện kéo dài từ ngày 30-11 đến hết 1-12. 

TÚ QUYÊN

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Tuchel tức giận tự trách bản thân

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- HLV Thomas Tuchel tức giận tự trách bản thân mình trong thất bại cay đắng 0-1 của Chelsea trước Arsenal ở vòng 36 Premier League.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục