Hé lộ về khẩu phần ăn đặc biệt của ông Trump

Tư liệu

Hé lộ về khẩu phần ăn đặc biệt của ông Trump

(PLO)-  Một cuốn sách vừa xuất bản của hai cựu giám đốc chiến dịch tranh cử của ông Trump, ông Corey Lewandowski và David Bossie tiết lộ khẩu phần ăn gây choáng của ông Trump, Grubstreet đưa tin.

Bản tin liên quan

Trong cuốn Let Trump Be Trump, ông  Corey Lewandowski, cựu giám đốc chiến dịch tranh cử, kể rằng ông Trump là một người mê đồ ăn nhanh đến nổi trên chiếc máy bay mà mà ông dùng đi tranh cử chứa hầu hết là đồ ăn nhanh.


Khẩu phần ăn yêu thích của Tổng thống Trump. Ảnh: Instagram

Theo Lewandowski and Bossie, suất ăn tối yêu thích của Tổng thống Mỹ bao gồm hai chiếc bánh hamburger BigMac cỡ lớn, hai bánh kẹp cá chiên và một sữa lắc chocolate. Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì khẩu phần ăn như vậy thì cơ thể đã nạp vào khoảng 2.672 calo, trong khi các cơ quan sức khỏe của Mỹ khuyên đàn ông ở độ tuổi này chỉ nên ăn khoảng 2.500 calo/ngày.

Do sở thích ăn uống của Tổng thống Trump như vậy, nên khoang máy bay chở Tổng thống Mỹ khi nào cũng chất đầy đồ ăn vặt như khoai tây chiên, bánh Pretzel, bánh oreon... vì "ông Trump, một người bị ám ảnh về sự sạch sẽ, và sẽ không ăn một món gì đã bị bóc ra trước đó".

Cuốn sách còn tiết lộ thêm những thương hiệu đồ ăn nhanh mà ông Trump đặc biệt yêu thích là: McDonald’s, Gà rán KFC, Pizza và Coca dành cho người ăn kiêng. 

BÌNH LUẬN

Davis Tran

Ngon quá! Ở VN có bán không nhỉ! Mình đang muốn lên cân đây.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM