Giải mã 'nút đỏ' trên bàn làm việc của Tổng thống Trump

Tư liệu

Giải mã 'nút đỏ' trên bàn làm việc của Tổng thống Trump

(PLO) – Người giúp việc sẽ nhanh chóng mang đến cho Tổng thống Mỹ Donald Trump một cốc nước ngọt có gas sau khi nút đỏ trên bàn làm việc ở phòng Bầu dục được khởi động.

Bản tin liên quan

Theo Independent, trên bàn làm việc của Tổng thống Mỹ Donald Trump trong Phòng Bầu DụcNhà Trắng có một chiếc hộp gỗ nhỏ và trên đó có một nút bấm màu đỏ. Chiếc hộp này được đặt trên bàn Kiên định nơi các vị Tổng thống Mỹ sử dụng trong hàng thập niên qua.


Trên bàn làm việc của ông Trump trong phòng Bầu dục có một hộp gỗ bên trên có một nút đỏ nhỏ. Ảnh: Reuters

Trong một cuộc phỏng vấn với hãng tin AP tại Phòng Bầu Dục trước thời điểm đánh dấu 100 ngày nhậm chức tổng thống, ông Trump đã tiết lộ về nút bấm đỏ trên bàn.

"Bằng việc bấm vào chiếc nút đỏ trên bàn Kiên định mà các tổng thống Mỹ đã sử dụng nhiều thập niên qua, một nhân viên phục vụ của Nhà Trắng sẽ nhanh chóng mang nước ngọt có gas tới cho tổng thống”, phóng viên Julian Pace của AP thuật lại.


Ông Trump ngồi nghe điện thoại và bên cạnh có cốc nước ngọt. Ảnh: Twitter

Politico cho biết, nút đỏ đó được dùng để triệu tập một người giúp việc bất cứ khi nào tổng thống cần và nó có thể di chuyển bất cứ đâu.

Ông Trump được biết đến là người thích thức ăn nhanh và nước ngọt có gas. Hồi tháng 1, phóng viên CNN đã chia sẻ một bức ảnh vị tỉ phú ngồi nghe điện thoại và bên cạnh có một cốc nước ngọt.

THÁI LAI

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM