Gia đình Ivanka Trump đón Giáng sinh ra sao?

TÚ QUYÊN
TÚ QUYÊN
Thứ Hai, ngày 11/12/2017 - 12:00

(PLO)- Trong ngày cuối tuần vừa qua, Ivanka Trump và ông xã Jared Kushner đã có những khoảnh khắc hạnh phúc tuyệt vời bên gia đình trước thềm Giáng sinh, Daily Mail đưa tin.

Trước hết, gia đình Đệ nhất ái nữ Ivanka đã có khoảng thời gian thoải mái để trượt tuyết ngoài trời khi thành phố Washington D.C. bắt đầu đón đợt tuyết rơi đầu tiên của mùa lễ hội.


Bức hình được Ivanka đăng lên trang Twitter cá nhân hôm Chủ nhật. Ảnh: Twitter

Ivanka đã chia sẻ một bức hình đáng yêu của mình chụp với các con trên mạng xã hội Instagram và Twitter với dòng chú thích "Sáng chủ nhật đội nhà", trong đó còn có một bức hình chụp ông xã Jared Kushner với hai người con là Arabella (6 tuổi) và Joseph (4 tuổi).


Ông xã của Ivanka chụp chung với 2 con trong buổi trượt tuyết sáng 10-12. Ảnh: Twitter

Đến chiều, cả gia đình trở về ngôi nhà ấm cúng để cùng thưởng thức mùi bánh quy nướng được làm bởi tất cả thành viên trong gia đình.

"Nướng bánh mùa lễ hội" - Ivanka đăng một bức hình khác cho thấy hai nhóc nhà cô đang cùng nhau chuẩn bị những chiếc bánh quy đáng yêu.


Hai nhóc nhà Ivanka đang chuẩn bị bánh Giáng sinh. Ảnh: Twitter


Ivanka có 3 người con là Arabella (6 tuổi), và Joseph (4 tuổi) và Theodore (gần 2 tuổi). Ảnh: Twitter

TÚ QUYÊN

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Thiên Kim nghĩ ra cách chơi xấu vu oan cho Thanh Vân

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Quyết không để Thanh Vân có cơ hội tiếp tục thân thiết với Mỹ Ngọc và ở lại trong nhà Đăng Duy, Thiên Kim bắt đầu nghĩ ra cách chơi xấu người mà cô luôn cảm thấy bất an. 

Bất lực với Pogba, MU rao bán với giá không tưởng

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Hợp đồng giữa Paul Pogba và Manchester United chỉ còn thời hạn 12 tháng và CLB này rất muốn ngôi sao người Pháp đặt bút kí vào bản hợp đồng mới trước khi giải Ngoại hạng Anh mùa 2021-2022 khởi tranh.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục