Con gái ông Obama bị bắt gặp hút thuốc, hôn trai lạ

Tư liệu

Con gái ông Obama bị bắt gặp hút thuốc, hôn trai lạ

(PLO)- Một đoạn clip gần đây quay được khoảnh khắc cô con gái rượu của cựu Tổng thống Obama, Malia Obama hút thuốc và ôm hôn một chàng trai tại một sự kiện thể thao thường niên của trường.

Bản tin liên quan

Theo trang tin Daily Mail, Malia và nhóm bạn đến sân Trường ĐH Yale ở TP New Haven để tổ chức một buổi tiệc trước khi hai trường ĐH danh tiếng diễn ra sự kiện thể thao Harvard-Yale như mọi năm.

Đoạn clip ghi lại cảnh Malia tình tứ với thanh niên lạ. Clip:TMZ

Tại đây, cô con gái rượu 19 tuổi của cựu Tổng thống Obama bị bắt gặp đã choàng tay qua cổ một thanh niên lạ và ôm hôn người này khá lâu. Nhìn từ xa, chàng trai lạ trông có vẻ lãng tử, điển trai và khá cao.


Malia cũng bị bắt gặp đang hút thuốc. Ảnh: TMZ

Trong một bức ảnh khác cùng sự kiện, Malia cũng bị bắt gặp đang hút thuốc. Điều này từng khiến cô bị chỉ trích trong một sự kiện âm nhạc năm ngoái. Được biết cựu Tổng thống Obama cũng từng có thói quen xấu này. Tuy nhiên, ông đã dần bỏ thuốc sau khi chung sống với bà Michelle.

Ông Obama từng nói rằng hai con gái Malia và Sasha đã bắt đầu hẹn hò và ông "khá thoải mái" về việc này vì họ được Mật vụ Mỹ bảo vệ. 

TÚ QUYÊN

BÌNH LUẬN

Kgb

Con ông ..nào thì đến ..lúc chả bị hôn. Nếu hôn phụ nữ thì mới lạ chứ, hôn trai da trắng lại cao ráo thế kia thì được quá đi chứ.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM