Con gái ông Bush từng mong cha tranh cử... thất bại

Tư liệu

Con gái ông Bush từng mong cha tranh cử... thất bại

(PLO)- Hai cô con gái nhà cựu Tổng thống Bush, Jenna và Barbara vừa tham gia chương trình "The Five" và có những chia sẻ thú vị về quãng thời gian ở Nhà Trắng khi cha họ làm Tổng thống.

Bản tin liên quan

Cặp song sinh nhà cựu Tổng thống George W. Bush đã kể về những ký ức từ những ngày họ sống ở Nhà Trắng, một số mẩu chuyện từng được ghi chép trong cuốn sách mới của họ với tựa đề "Sisters First" vừa ra mắt công chúng hôm 24-10.


Hai cô con gái nhà cựu Tổng thống Mỹ George W. Bush

"Tôi rất may mắn khi được làm con của cha mẹ tôi, họ cho phép chúng tôi được là chính mình. Khi chúng tôi dậy thì, chúng tôi từng làm những trò rất trẻ con, dẫu biết rằng con của Tổng thống thì vẫn có thể sai lầm là chuyện thường" - Jenna chia sẻ.


Gia đình cựu Tổng thống Mỹ với hai cô con gái xinh đẹp.

Cũng nhân sự kiện lần này, hai cô con gái cũng đã gửi lời xin lỗi đến cha mình về những hành xử kỳ quặc khi ông ứng cử vào vị trí tổng thống lúc họ chỉ mới 16 tuổi. Lúc đó cả hai cô con gái đã khóc rất nhiều và nói với cha rằng ông sẽ không bao giờ trúng cử tổng thống.

"Nhưng bây giờ chúng tôi nhanh chóng nhận ra rằng thật vinh dự khi được là một phần của lịch sử đất nước" - Jenna bày tỏ.

TÚ QUYÊN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM