Tổng thống Putin quật ngã tuyển thủ Judo quốc gia

Quốc tế

Tổng thống Putin quật ngã tuyển thủ Judo quốc gia

(PLO)- Truyền hình Nga hôm 8-1 phát sóng hình ảnh Tổng thống Vladimir Putin quật ngã vận động viên Judo của đội tuyển quốc gia Musa Mugushkov xuống sàn nhà.

Bản tin liên quan


 Tổng thống Putin "so tài" cùng Musa Mogushkov - vận động viên Judo của tuyển Nga hôm 8-1 (Ảnh: AP)

Theo Fox News, hình ảnh này được ghi lại trong chuyến thăm của Tổng thống Putin trong đợt tập luyện của đội tuyển Judo Nga tại Sochi ngày 8-1.

Sau đó ông Putin cũng có màn tập luyện cùng với huấn luyện viên trưởng đội Judo Nga - ông Ezio Gamba. Cũng tại đây, nhà lãnh đạo Nga đã trao quốc tịch Nga cho vị huấn luyện viên người Ý này và ca ngợi thành tích của ông Ezio Gamba vì đã dẫn dắt tuyển Nga đạt được những “kết quả đáng ngạc nhiên và những thành công đáng nhớ” tại Thế vận hội Olympics 2012. Tại Olympics 2012, đội tuyển  Judo của Nga giành 3 huy chương vàng, 1 huy chương bạc và 1 huy chương đồng.


Tổng thống Nga Putin lại "tỏa sáng" trên sàn Judo khi quật ngã đối tác tập luyện hôm 8-1 (Ảnh: AP)

Trước  khi có màn tập luyện cùng huấn luyện viên Ezio Gamba, Tổng thống Putin đã chơi môn hockey cùng các thành viên của Giải Hockey nghiệp dư Nga. Tuy nhiên, lần này ông Putin không thể hiện hiệu suất ghi điểm tuyệt vời như lần chơi hockey nhân dịp sinh nhật thứ 63 của ông hồi tháng 10-2015.


Trước đó, nhà lãnh đạo Nga cũng đã tham gia một trận hockey ở Sochi hôm 6-1 (Ảnh: AP) 

Ngọc Như

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM