Tổng thống Ai Cập bị rao bán trên eBay

An Miên
An Miên
Thứ Sáu, ngày 26/2/2016 - 14:19

(PLO)- Trước những phát ngôn về việc sẽ bán thân để cứu nền kinh tế của đất nước, tổng thống Ai Cập Abdel Fattah al-Sisi đã bị một người sử dụng eBay rao bán trên trang đấu giá trực tuyến này.

Trong một bài phát biểu hôm 24-2, Tổng thống Ai Cập Abdel Fattah al-Sisi tuyên bố sẵn sàng bán bản thân mình để ngăn chặn tình trạng xuống dốc của nền kinh tế sau cuộc đảo chính vào năm 2014.

“Nếu tôi có thể bán, tôi sẽ bán bản thân mình,” ông nói trong bài phát biểu trên truyền hình, đồng thời kiến nghị người dân Ai Cập quyên góp tiền cho quốc gia.


Tổng thống Ai Cập Abdel Fattah al-Sisi bị rao bán trên trang eBay. (Ảnh: RT)

Một người sử dụng eBay có tài khoản dr_motown, được tờ New York Times xác định là Ahmed Ghanim - một nhà hoạt động chính trị Ai Cập sống ở Mỹ, đã nhanh chóng tiến hành đề nghị trên vào rao bán tổng thống trên eBay. Dòng mô tả “món hàng” được người này ghi là “đã qua sử dụng” và thuộc loại “hàng lạ”.

Dòng mô tả bên dưới còn viết: “Ngài tổng thống đã nói sẽ bán thân để giúp đỡ nền kinh tế, vì thế ông ấy sẽ không do dự việc này. Chúng ta làm việc này vì ông ấy, vì chúng ta và vì nhân loại. Xin hãy trả giá để giúp Ai Cập đạt được sự độc lập về kinh tế và chính trị. Bạn sẽ không hối tiếc.”

Bài đăng sau đó đã được gỡ bỏ khi số tiền đấu giá vị tổng thống này ở mức hơn 100.000 USD (hơn 2 tỉ đồng).

An Miên

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Pháp thoát thua nhờ cú phát bóng thần sầu của thủ môn Lloris

Thứ Bảy, ngày 19/6/2021

(PLO)- Phút 66, khi đội Pháp đang bị dẫn trước 1-0 thì từ cầu môn nhà, sau khi bắt được bóng, thủ Hugo Lloris đã thực hiện đường chuyền thật độc phát động pha phản công nhanh để Mbappe rồi sau đó là Griezmann tung cú sút giúp đội Pháp thoát trận thua nhục.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục