Thủ tướng Anh bị rao bán trên trang eBay

NGỌC NHƯ
NGỌC NHƯ
Thứ Tư, ngày 13/4/2016 - 16:54

(PLO)- Thủ tướng Anh David Cameron bất ngờ bị rao bán đấu giá trên trang  mua sắm trực tuyến eBay, trong bối cảnh ông đang chịu sức ép từ chức liên quan tới các thông tin về tài sản cá nhân.

Theo RT, Thủ tướng Anh David Cameron bị rao bán như một món hàng trong danh mục “tượng và đồ trang trí” trên trang eBay.

Ông “David Cameron” đã được chào bán với giá 65.900 bảng Anh (94.000 USD) trước khi bị eBay gỡ bỏ hôm 12-4.

Mẫu quảng cáo rao bán vị thủ tướng Anh viết rằng thủ tướng “đã qua sử dụng”, “không còn cần nữa”, không có hộp hay hướng dẫn sử dụng.


Mẫu quảng cáo rao bán thủ tướng Anh David Cameron trên trang eBay. Ảnh: RT

Người đăng tải thông tin còn nói thêm rằng toàn bộ số tiền thu được từ việc bán “món hàng” này sẽ được quyên góp cho “chiến dịch phanh phui sự gian lận của ngân hàng HSBC và sự che đậy của ông Cameron”.

Người đăng tải những dòng rao bán kỳ quặc này trên eBay là Mr Ethical aka Nicholas Wilson. Được biết, Ethical là người đã thực hiện chiến dịch tố giác và vạch trần tham nhũng, trong đó có vụ gian lận thuế lên tới 1 tỉ bảng Anh của ngân hàng HSBC.

Thủ tướng Anh David Cameron đang đối mặt với những lời kêu gọi từ chức sau khi Tài liệu Panama mới đây tiết lộ câu chuyện trốn thuế cũng như tài khoản ở nước ngoài của gia đình ông.

NGỌC NHƯ

La Liga cảnh báo Barcelona về Messi

Thứ Tư, ngày 23/6/2021

(PLO)- Người đứng đầu giải La Liga cảnh báo Barcelona có thể không được phép đăng ký Lionel Messi thi đấu ở mùa giải tới.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục