Thủ lĩnh sinh viên Joshua Wong đã trở về Hong Kong

THÁI LAI
THÁI LAI
Thứ Năm, ngày 6/10/2016 - 09:47

(PLO)- Thủ lĩnh sinh viên Hong Kong Joshua Wong sau 12 giờ bị bắt tại sân bay Thái Lan hôm 5-10 đã trở về Hong Kong.

Theo hãng tin Fox News ngày 5-10, giới chức Thái Lan và đảng chính trị  Demosisto của Wong cho biết chàng thủ lĩnh sinh viên trẻ tuổi Hong Kong Joshua Wong (Hoàng Chi Phong) đã trở về nhà hôm 5-10 sau khoảng 12 giờ đặt chân đến sân bay Suvarnabhumim, Bangkok, Thái Lan.

joshua wong
Joshua Wong (Hoàng Chi Phong), thủ lĩnh sinh viên Hong Kong, đã trở về nhà sau khi bị bắt giữ tại Thái Lan tối 4-10. Ảnh: Demosisto

Trước đó, Channel News Asia cho biết Wong bị bắt tại sân bay Suvarnabhumi (Bangkok) sau khi đáp từ Hong Kong vào tối 4-10. Những người ủng hộ cựu thủ lĩnh sinh viên này đổ lỗi cho Bắc Kinh trong vụ bắt giữ anh.

Theo báo Guardian, trong một thông báo trên Facebook, đảng chính trị Demosisto của Joshua Wong cho biết: “Theo Chotipatpaisal, nhà chức trách Thái Lan đã nhận được một lá thư từ chính phủ Trung Quốc thông báo về chuyến đi của Wong”.

Joshua Wong (19 tuổi) là một trong ba thủ lĩnh sinh viên bị kết án vào tháng 8-2016 vì tham gia cuộc biểu tình hồi năm 2014 trước tòa nhà chính quyền Hong Kong.

THÁI LAI

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục