Tên các thành viên đội bóng nhí đã được công bố

ĐĂNG KHOA
ĐĂNG KHOA
Thứ Ba, ngày 10/7/2018 - 20:17

(PLO)- Tên đội bóng nhí được công bố sau khi toàn bộ 13 thành viên đội bóng nhí đã được cứu ra khỏi hang động an toàn.

Hơn một giờ sau khi toàn bộ đội bóng nhí được cứu ra khỏi hang động, nhà chức trách Thái Lan đã công bố tên tất cả 13 thành viên.

Trong đội bóng có một cậu bé 11 tuổi, bốn cậu bé 13 tuổi, ba cậu bé 14 tuổi, hai cậu bé 15 tuổi, một cậu bé 16 tuổi, một cậu bé 17 tuổi và một huấn luyện viên 25 tuổi. 

Tên 13 thành viên đội bóng nhí được công bố. Ảnh: CNA
Tên 13 thành viên đội bóng nhí được công bố. Ảnh: CNA

Trên trang Facebook của mình, đặc nhiệm Thái Lan (Thai Seals) cho biết bốn đặc nhiệm Thai Seals trong đó có một bác sĩ - đã ở cùng đội bóng sau khi tìm thấy khuya 2-7 hiện đang trên đường từ hang động trở ra.

Hiện toàn bộ đội bóng nhí đang được chăm sóc và kiểm tra sức khỏe tại bệnh viện. Đội bóng chắc chắn không thể sang Nga xem trận chung kết World Cup dù FIFA đã mời vì phải ở lại bệnh viện ít nhất 7 ngày. Tuy nhiên, Guardian vừa mới đưa lời mời đội bóng sang tham quan sân Old Trafford.

 

ĐĂNG KHOA

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục