Tàu ngầm Indonesia mất liên lạc cùng 53 thủy thủ

VĨNH KHANG
VĨNH KHANG
Thứ Tư, ngày 21/4/2021 - 18:44

(PLO)- Một chiếc tàu ngầm của Indonesia chở 53 thủy thủ đã mất liên lạc sau khi tham gia cuộc tập trận ngoài khơi đảo Bali.

Hãng Reuters hôm 21-4 đưa tin Hải quân Indonesia đang tìm kiếm một tàu ngầm chở 53 người mất liên lạc khi đang tập trận ngoài khơi đảo Bali.


Tàu ngầm KRI Nanggala 402. Ảnh: HẢI QUÂN MỸ

Người phát ngôn Hải quân Indonesia Julius Widjojono cho biết tàu ngầm mất liên lạc là loại tàu ngầm KRI Nanggala 402. Sự việc xảy ra khi tàu này đang tham gia một cuộc tập trận phóng ngư lôi ở vùng biển phía bắc Bali nhưng không báo cáo kết quả cuộc tập trận như kế hoạch.

Ông Hadi Tjahjanto, chỉ huy quân đội Indonesia nói rằng quốc gia này đang liên lạc với Úc và Singapore nhờ hỗ trợ công tác tìm kiếm tàu ngầm mất liên lạc.

Tàu ngầm KRI Nanggala 402 được đóng tại Đức vào năm 1981.

 

VĨNH KHANG

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Tuyển Bỉ thiệt quân sau đại thắng trên đất Nga

Chủ Nhật, ngày 13/6/2021

(PLO)- Tuyển Bỉ chính thức mất hậu vệ cánh Timothy Castagne tại Euro 2020 do cầu thủ này bị gãy xương hốc mắt. Bên cạnh đó, trung vệ Vertonghen cũng đang chờ kết quả về chấn thương mắt cá chân. 

Lukaku khóc khi nghe tin sự cố của Eriksen

Chủ Nhật, ngày 13/6/2021

(PLO)- Dù ghi hai bàn giúp tuyển Bỉ đánh bại tuyển Nga 3-0 ở trận đầu tiên bảng B, nhưng Lukaku vẫn không vui về tình hình sức khỏe của đồng đội của anh tại Inter Milan là Christian Eriksen. 

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục