Tàu bất hợp pháp chìm trên vùng biển Malaysia

Thứ Tư, ngày 18/6/2014 - 15:33

(PLO) – Hiện vẫn còn 42 trong tổng số 97 người mất tích trong vụ chìm tàu bất ngờ vào sáng sớm ngày hôm nay ở gần Sungai Air Hitam (thuộc thị trấn Banting), cách bờ biển phía tây Malaysia khoảng 3,7 km.

Được biết hầu hết những người có mặt trên thuyền đều mang quốc tịch Indonesia nhưng lại không có giấy tờ hợp lệ. Theo hãng tin New Straits Times, khoảng 10h30 sáng nay, đội cứu hộ đã cứu được 55 người, bao gồm 41 người đàn ông và 12 phụ nữ, hai trẻ em.


Vị trí con tàu bị chìm 

 Theo cơ quan hàng hải Malaysia, đơn vị này đã cử một thuyền lớn, ba tàu nhỏ và khoảng 35 nhân viên cứu hộ đến hiện trường để ứng cứu các nạn nhân. Nhóm cứu hộ gồm cảnh sát, thợ lặn chuyên nghiệp, lực lượng phòng cháy đã có mặt sau 30 phút. Do thời tiết xấu nên hiện vẫn còn nhiều nạn nhân chưa được tìm thấy.

Theo thông tin ban đầu, do con tàu này đã chở quá tải, nhồi nhét hành khách nên bị lật. Thế nhưng theo kết quả điều tra, tàu đã gặp một sự cố chưa xác định khiến đáy tàu bị thủng, nước tràn vào khiến tàu bị chìm.

Phương Dung

Chùm ảnh người nước ngoài đi tiêm vaccine tại TP.HCM

Thứ Năm, ngày 5/8/2021

(PLO)- Phương châm “không ai bị bỏ lại phía sau” song hành cùng tinh thần đoàn kết quốc tế, không phân biệt quốc gia, dân tộc trong cuộc chiến chống lại đại dịch COVID-19 tại TP.HCM được thể hiện qua từng liều vaccine được tiêm.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục