Tai nạn xe buýt: 150 người bị thương

Ngọc Như
Ngọc Như
Thứ Tư, ngày 14/1/2015 - 14:09

(PLO) - Ít nhất 150 người bị thương hôm thứ Ba (13-1) trong 2 vụ va chạm giữa xe buýt vận chuyển nhanh (BRT) đang hoạt động ở Rio.

Vụ va chạm đầu tiên giữa các xe đầu kéo (giống như xe container –NBT) làm 30 người bị thương. Chỉ trong nửa giờ sau đó, một vụ tai nạn khác khiến 120 người bị thương. Hiện chưa rõ nguyên nhân vụ tai nạn. 

 


trạm xe buýt vận chuyển nhanh (BRT) ở sân bay quốc tế Galeao ở Rio de Janeiro, Brazil

Những nhân chứng tại hiện trường vụ tai nạn thứ hai cho rằng một trong các tài xế đang nói chuyện điện thoại với vợ thì đột nhiên một hành khách thét lên khi thấy một chiếc xe buýt khác tiến lại gần: “Coi chừng đụng xe”. Sau đó, hai chiếc xe va đậm mạnh vào nhau.

Tai nạn xe buýt là điều xảy ra thường xuyên ở Rio và hành khách thường xuyên phàn nàn tài xế lái xe quá nhanh và lơ là khi làm việc. Vào tháng 9, một tai nạn khác cũng liên quan đến một xe buýt vận chuyển nhanh BRT làm 30 người bị thương vì tài xế mất kiểm soát và lao vào cầu vượt.

Ngọc Như

Một vụ án, bỏ lọt ba người phạm tội

Thứ Hai, ngày 2/8/2021

(PLO)-Mới đây, VKSND TP.HCM đã ban hành thông báo rút kinh nghiệm liên quan cách giải quyết một vụ án gây rối trật tự công cộng do có căn cứ cho rằng cấp sơ thẩm đã bỏ lọt người phạm tội.

Nỗ lực tuyệt vọng của Manchester United với Varane

Thứ Hai, ngày 2/8/2021

(PLO)- Dù đích thân HLV huyền thoại Sir Alex Ferguson ra tay nhưng Manchester United vẫn không có được Varane. Nỗ lực của “quỷ đỏ” thất bại trong tuyệt vọng vì một cái tên Zinedine Zidane.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục