Syria tấn công IS: Ít nhất 26 người chết

Ánh Ngọc
Ánh Ngọc
Thứ Bảy, ngày 19/9/2015 - 10:18

(PLO) – Theo CNA, ít nhất 26 người đã thiệt mạng sau cuộc tấn công của chính phủ Syria vào Nhà nước Hồi giáo tự xưng (IS) tại thành phố Palmyra ở trung tâm Syria hôm thứ Sáu (18-9).

Trung tâm quan sát Syria về nhân quyền tại Anh cho biết, lực lượng của chính phủ đã triển khai ít nhất 25 cuộc không kích vào thành phố, và trong số những người thiệt mạng có 12 thành viên của nhóm thánh chiến.


 Chính phủ Syria mở cuộc tấn công IS khiến nhiều người thiệt mạng (ảnh minh họa)

Thành phố Palmyra là nơi lưu giữ nhiều tàn tích cổ từ thời La Mã, bị quân nổi dậy của Nhà nước Hồi giáo chiếm từ lực lượng chính phủ hồi tháng 5-2015.

Ánh Ngọc

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Phòng dịch COVID-19: Được đi mua hàng ở những nơi đâu?

Chủ Nhật, ngày 25/7/2021

(PLO)- Người dân nên lựa chọn những địa điểm bán hàng thiết yếu được cho phép hoạt động để mua vì các điểm này đảm bảo công tác phòng chống dịch như tuân thủ giãn cách, khai báo y tế, dễ truy vết về sau...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục