Yonhap: Hai ông Trump-Kim sẽ ăn tối chung thứ Tư 27-2

ĐĂNG KHOA
ĐĂNG KHOA
Thứ Hai, ngày 25/2/2019 - 18:58

(PLO)- Nhà hát Lớn Hà Nội là một trong những địa điểm có thể được chọn tổ chức bữa tiệc tối giữa hai lãnh đạo Mỹ-Triều.

Hãng thông tấn Yonhap (Hàn Quốc) chiều 25-2 dẫn nhiều nguồn tin cho biết Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un sẽ bắt đầu kỳ thượng đỉnh hai ngày bằng bữa ăn tối chung vào thứ Tư ngày 27-2.

Cả hai nhà lãnh đạo Trump và Kim dự kiến đều sẽ tới Hà Nội trong ngày 26-2. Các nguồn tin cho biết hai ông lên kế hoạch ăn tối cùng nhau vào ngày hôm sau. Tuy nhiên chi tiết địa điểm và thời gian chưa được xác định.

Tổng thống Mỹ Donald Trump (phải) và lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un (trái) sẽ ăn tối chung vào ngày 27-2. Ảnh: AFP
Tổng thống Mỹ Donald Trump (phải) và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un (trái) sẽ ăn tối chung vào ngày 27-2. Ảnh: AFP

Theo Yonhap, Nhà hát Lớn Hà Nội là một trong những địa điểm có thể được chọn tổ chức bữa tiệc tối giữa hai lãnh đạo Mỹ-Triều. Ông Kim Chang-son, quan chức cấp cao Triều Tiên phụ trách các chi tiết hậu cần cho chuyến đi của ông Kim Jong-un gần đây có đến địa điểm này cùng với một số quan chức Mỹ.

Sau cuộc gặp thượng đỉnh với ông Trump, ông Kim sẽ lưu lại đến ngày 2-3, thực hiện chuyến thăm cấp nhà nước tại Việt Nam và có thể sẽ thăm một số cơ sở công nghiệp, như TP công nghiệp Hải Phòng, các nguồn tin của Yonhap cho biết.

ĐĂNG KHOA

Arsenal tệ hại, Wenger rục rịch trở lại ghế nóng

Thứ Tư, ngày 22/9/2021

(PLO)- Các pháo thủ thành London vừa thắp lên những hy vọng khởi sắc nhờ hai trận thắng liên tiếp, nhưng với ba trận thảm bại hồi đầu mùa cũng như vị trí thứ 13 hiện tại khiến người hâm mộ Arsenal chưa thể yên tâm.

Salah sẽ ghi bàn nhiều hơn Ronaldo

Thứ Tư, ngày 22/9/2021

(PLO)- Ray Parlour đặt cược Mohamed Salah sẽ kết thúc mùa giải 2021-2022 với thành tích ghi bàn cao hơn Cristiano Ronaldo vì anh cảm thấy tiền đạo của Liverpool có khả năng chơi nhiều trận hơn.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục