Xả súng tại tiệc sinh nhật ở Canada, 3 đứa trẻ bị thương

KHÔI CHƯƠNG
KHÔI CHƯƠNG
Chủ Nhật, ngày 20/6/2021 - 12:35

(PLO)- Tổng cộng bốn nạn nhân, bao gồm ba đứa trẻ, bị thương trong vụ xả súng tại một buổi tiệc sinh nhật ở thành phố Toronto, Canada vào tối 19-6.

Theo đài truyền hình CTV News, một vụ xả súng đã xảy ra tại bữa tiệc sinh nhật ở TP Toronto, Canada vào khoảng 8 giờ tối 19-6 (giờ địa phương), khiến ba đứa trẻ bị thương.

Lực lượng cảnh sát Toronto có mặt tại hiện trường nơi xảy ra vụ xả súng ở một buổi tiệc sinh nhật khiến ba trẻ nhỏ bị thương. Nguồn: TWITTER
Lực lượng cảnh sát và cứu thương đã có mặt tại hiện trường ngay khi nhận được điện báo. Một sĩ quan chia sẻ họ không thể xác nhận có bao nhiêu người tập trung tại bữa tiệc vào thời điểm vụ xả súng diễn ra.

Cảnh sát Toronto hiện vẫn đang điều tra và cho biết có rất nhiều nghi phạm liên quan đến vụ việc, song không cung cấp thêm chi tiết về vụ xả súng. Tổng cộng có bốn nạn nhân bị trúng đạn, trong đó có ba trẻ em.

Ba đứa trẻ bị bắn bao gồm một cậu bé 11 tuổi, một bé gái 5 tuổi và một đứa trẻ 1 tuổi, còn người thứ tư bị thương được xác định là một thanh niên 23 tuổi. Cảnh sát Toronto tiết lộ vụ nổ súng xảy ra trong bữa tiệc sinh nhật mừng một đứa trẻ tròn 1 tuổi.


Lực lượng cảnh sát và cứu thương có mặt tại nơi xảy ra vụ xả súng ở một buổi tiệc sinh nhật khiến ba trẻ nhỏ bị thương. Ảnh: CTV NEWS

Các nạn nhân đã nhanh chóng được đưa đến bệnh viện ngay sau đó. Hiện một đứa trẻ đang trong tình trạng nguy kịch, một đứa trẻ khác và nam thanh niên 23 tuổi bị thương nặng, còn đứa trẻ thứ ba được cho là chỉ bị thương nhẹ.

Ngoài bốn người này còn một người đàn ông khác bị thương nhẹ cũng được đưa đến bệnh viện cùng lúc, song không biết người này có bị thương do đạnbắn hay không.

"Thật vô lương tâm. Thật khó tin" - đại diện sở cảnh sát Toronto, ông Ron Taverner bày tỏ.


Lực lượng cảnh sát cho biết có nhiều hơn một hung thủ và các nghi phạm đã bỏ trốn khỏi hiện trường bằng một chiếc xe hơi. Ảnh: CTV NEWS

Khi được hỏi liệu đây có phải là một vụ nổ súng có chủ đích hay không, ông Taverner nhận định vẫn còn quá sớm để xác minh được điều đó.

"Hiện tại, tất cả các nạn nhân đều không phải mục tiêu bị nhắm đến. Có vẻ như họ chỉ tình cờ có mặt tại đó và bị nghi phạm bắn trúng" - sĩ quan Taverner chia sẻ thêm.

Ông cũng cho rằng có nhiều hơn một hung thủ và các nghi phạm đã bỏ trốn khỏi hiện trường bằng một chiếc xe hơi, CTV News đưa tin.

KHÔI CHƯƠNG

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục