Video: Sinh viên Nga nổ súng vào bạn cùng lớp, 2 người chết

Sự kiện

Video: Sinh viên Nga nổ súng vào bạn cùng lớp, 2 người chết

(PLO) - Ít nhất một người chết và ba người khác bị thương trong một vụ nổ súng của một sinh viên 19 tuổi ở một trường đại học ở vùng Viễn Đông của Nga. Sau đó, thủ phạm cũng tử vong do tự bắn vào mình.

Bản tin liên quan

Một sinh viên 19 tuổi đang theo học tại một trường đại học ở thành phố Blagoveshchennsk, vùng Viễn Đông nước Nga làm ít nhất một người chết.

Kẻ nổ súng đã bước vào lớp học và nổ súng và các bạn cùng lớp của mình, làm nhiều người bị thương nghiêm trọng, trong đó có một sinh viên đã thiệt mạng. Khi cảnh sát đến hiện trường, kẻ nổ súng đã không đầu hàng và tự nổ súng bắn mình. 

 Hiện trường vụ nổ súng ở trong lớp học ở Blagoveshchensk, Nga.
Nguồn: IZVESTIA

"Thi thể hai người thiệt mạng, bao gồm cả kẻ tấn công, đã được tìm thấy ở hiện trường", cảnh sát địa phương cho biết. "Ba người bị thương trong vụ nổ súng ở trường đại học. Những nạn nhân này bao gồm hai người thuộc độ tuổi vị thành niên và một thanh niên", giới chức y tế địa phương cho biết.

"Thủ phạm đã tự sát bằng chính khẩu súng của mình." - cảnh sát cho biết thêm. Khu vực hiện trường vẫn đang được cảnh sát phong tỏa.

Nhà chức trách cho biết, thủ phạm đã sở hữu hợp pháp khẩu súng gây án, nhưng không nói rõ chủng loại súng nào đã được sử dụng. Theo pháp luật Nga, công dân từ trên 18 tuổi có thể được cấp giấy phép sở hữu súng để phòng vệ, phục vụ hoạt động thể thao, săn bắn hoặc sưu tầm.

Các nhà điều tra vẫn đang tiếp tục điều tra động cơ gây án, nhưng các báo cáo ban đầu cho thấy vụ nổ súng xuất phát từ việc tranh luận và tư thù cá nhân giữa các sinh viên trong lớp học.

Một số nguồn tin cho biết, thủ phạm có thể đã bị đuổi ra khỏi lớp vì đi học trễ trước khi trở lại lớp học và nổ súng vào các bạn cùng lớp của mình.  

VĂN KIẾM

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM