Video: Phòng không Iran phóng tên lửa bắn hạ UAV nước ngoài

THIÊN THANH
THIÊN THANH
Thứ Bảy, ngày 9/11/2019 - 10:09

(PLO)- Hệ thống phòng không Mersad do Iran chế tạo đã được sử dụng để bắn hạ máy bay không người lái chưa được xác định.

 

 Iran công bố một video cho thấy hệ thống phòng không do nước này chế tạo được bố trí ở cảng phía Nam Mahshahr đã phóng các tên lửa vào một máy bay không người lái (UAV) chưa được xác định xâm phạm không phận nước này.

Theo một bản tin của hãng tin Tasnim (Iran), hệ thống phòng không Mersad đã được sử dụng để bắn hạ máy bay không người lái này.

Ghulam Reza Shariati, thống đốc tỉnh Khuzestan – nơi có cảng Mahshahr, nói với hãng tin Young Journalists Club rằng những mảnh vỡ của máy bay không người lái này đang được quân đội Iran thu hồi. Ông Shariati nói thêm máy bay không người lái này “chắc chắn” là của nước ngoài, song không nêu tên.

THIÊN THANH

Video: Công trường nhà ga metro Bến Thành hối hả những ngày cuối năm

(PLO)- Gói thầu 1a tuyến metro số 1 TP.HCM bao gồm nhà ga Bến Thành đã hoàn thành 95% khối lượng công việc. Những ngày cuối năm, các kỹ sư, công nhân đang tất bật thi công các hạng mục điện, hoàn thiện mặt bằng để bàn giao cho khu vực trung tâm.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục