Video: Cháy trạm xăng gây nổ lớn ở Nga, 16 người bị thương

KHÔI CHƯƠNG
KHÔI CHƯƠNG
Thứ Ba, ngày 15/6/2021 - 11:12

(PLO)- Nhiều vụ nổ lớn xảy ra tại một trạm xăng ở thành phố TP Novosibirsk, thuộc vùng Siberia của Nga sau khi một ngọn lửa bùng lên tại trạm xăng khiến gần 20 người bị thương.

Đài RT ngày 14-6 đưa tin một đám cháy lớn đã bùng lên tại một trạm xăng ở TP Novosibirsk, vùng Siberia, Nga gây nên nhiều vụ nổ lớn khiến gần 20 người bị thương.

Nhiều vụ nổ lớn đã xảy ra tại một trạm xăng ở thành phố TP Novosibirsk, vùng Siberia, Nga sau khi một ngọn lửa bùng lên. Nguồn: VK
Những nhân chứng có mặt tại hiện trường và cư dân sinh sống tại các tòa nhà chung cư cao tầng gần đó đã quay được cảnh những vụ nổ với cột lửa hình nấm bùng lên tại một trạm xăng gần một con đường đông đúc ở Novosibirsk.
Nhân chứng có mặt tại hiện trường đã quay được cảnh những vụ nổ với cột lửa hình nấm bùng lên tại một trạm xăng ở Novosibirsk. Nguồn: TWITTER
Theo thông tin trích dẫn từ các hãng ruyền thông Nga, vụ việc khiến 16 người bị thương. Các quan chức Siberia tiết lộ bốn nhân viên cứu hộ và hai lính cứu hỏa cũng đã bị thương khi các thùng nhiên liệu tiếp tục phát nổ.
Vụ việc khiến 16 người bị thương. Nguồn: TWITTER

Cơ quan y tế TP Novosibirsk cho biết bốn người đã được đưa đi nhập viện vì bỏng nặng.

Bốn nhân viên cứu hộ và hai lính cứu hỏa cũng đã bị thương khi các thùng nhiên liệu tiếp tục phát nổ. Nguồn: RT

Hiện chính quyền địa phương đã tạm thời phong tỏa con đường gần cây xăng xảy ra vụ hỏa hoạn, đồng thời cảnh báo các tài xế tránh xa khu vực này, RT đưa tin.

Chính quyền địa phương đã tạm thời phong tỏa con đường gần cây xăng xảy ra vụ hỏa hoạn. Nguồn: TWITTER

Người quản lý trạm xăng cho hay ngọn lửa bắt đầu bùng lên khi một chiếc xe hơi đang tiếp nhiên liệu tại một trong các máy bơm, thêm rằng một xe tải chở hàng và một xe chở nhiên liệu cũng đã bị phá hủy trong vụ nổ.

KHÔI CHƯƠNG

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục