Vị khách đặc biệt Nhà Trắng ngủ gật khi ông Trump phát biểu

KIM NGUYÊN
KIM NGUYÊN
Thứ Sáu, ngày 8/2/2019 - 09:56

(PLO)- Trước khi ông Donald Trump phát biểu, cậu bé vẫn mỉm cười và tỉnh táo, nhưng chỉ ít phút sau đó, cậu bé đã ngủ say sưa suốt cả bài diễn văn.

Một cậu bé 11 tuổi tên Joshua Trump, nhờ có họ trùng với đương kim Tổng thống Mỹ nên đã trở thành vị khách mời đặc biệt của Nhà Trắng. Bức ảnh cậu bé này ngủ gật trong lúc ông Donald Trump đang phát biểu Thông điệp Liên Bang đã trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội, trang News đưa tin.


Cậu học sinh lớp 6 Joshua Trump (bên phải) là vị khách mời đặc biệt của Tổng thống Ảnh: AFP

Trước khi ông Donald Trump phát biểu, cậu bé vẫn mỉm cười và tỉnh táo. Nhưng chỉ ít phút sau đó, cậu bé đã ngủ say sưa suốt cả bài diễn văn dài 82 phút của Tổng thống. Cũng phải thông cảm cho cậu vì lúc đó đã quá 10h30 tối.

Joshua Trump là học sinh lớp 6 trường Wilmington, Delaware (Mỹ). Cậu bé cho biết, cậu đã bị bạn học trêu chọc vì trùng họ với Tổng thống. Cha mẹ cậu bé thậm chí không đưa cậu đến trường nữa mà để cậu tự học ở nhà để tránh bị bắt nạt.


Cậu học sinh lớp 6 Joshua Trump (bên phải) là vị khách mời đặc biệt của Tổng thống Ảnh: AFP

 

Sau khi được làm khách ở Nhà Trắng, và đặc biệt khi bức ảnh cậu bé ngủ gật trong lúc Tổng thống phát biểu lan truyền rộng rãi trên cộng đồng mạng. Nhiều cư dân mạng còn gọi cậu là “anh hùng”.

KIM NGUYÊN

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục