Triều Tiên phát hành tem kỷ niệm một năm thượng đỉnh Mỹ-Triều

TÚ QUYÊN
TÚ QUYÊN
Thứ Hai, ngày 5/8/2019 - 20:22

(PLO)- Một loạt tem in hình hai nhà lãnh đạo bắt tay nhau vừa được phát hành tại Bình Nhưỡng nhân kỷ niệm cuộc gặp mới nhất của hai ông.

Một báo cáo mới đây của Mỹ cho biết Triều Tiên đã phát hành thêm nhiều tem có hình Tổng thống Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, hãng Kyodo News đưa tin.

Một loạt tem in hình hai nhà lãnh đạo bắt tay nhau vừa được bán tại Bình Nhưỡng kể từ ngày 12-6, nhân kỷ niệm một năm ngày hội nghị thượng đỉnh đầu tiên giữa ông Kim Jong-un và Tổng thống Trump vào năm 2018.


Tem in hình hai nhà lãnh đạo. Ảnh: AP


Bản phát hành mới nhất được biết nhân kỷ niệm chuyến thăm ngẫu hứng của Tổng thống Trump tới khu vực phi quân sự liên triều, NK News đưa tin.

Báo Independent cũng lưu ý rằng không có con tem nào có hình Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in.

Các con tem vừa được phát hành trong bối cảnh căng thẳng leo thang sau khi Triều Tiên nhiều lần thử tên lửa tầm ngắn, trong khi đàm phán hạt nhân Triều Tiên vẫn chưa có gì tiến triển.

TÚ QUYÊN

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục