Trả 15.000 USD để được chụp hình với ông Trump

Sự kiện

Trả 15.000 USD để được chụp hình với ông Trump

(PLO)- Mặc dù giá vé chụp ảnh với Tổng thống có vẻ cao, nhưng nó vẫn còn rẻ hơn so với sự kiện gây quỹ trước đây của ông Trump vào tháng 9 năm ngoái. 

Bản tin liên quan

Tổng thống Donald Trump đang có chuyến đi tới El Paso, Texas, vào chiều 11-2 để tổ chức một cuộc vận động tái tranh cử với khẩu hiệu "Đưa nước Mỹ vĩ đại trở lại", Newsweek đưa tin.

Tại đây, ông Trump một lần nữa nhấn mạnh về vấn đề an ninh biên giới và kêu gọi tài trợ 5,7 tỷ USD cho bức tường biên giới với Mexico. Đồng thời tổ chức gây quỹ cho chiến dịch tái tranh cử vào năm 2020 của mình bằng cách bán vé với mức giá 15.000 USD cho một lần chụp ảnh lưu niệm cùng Tổng thống.


Chỉ cần 15.000 USD, bạn sẽ được chụp hình với Tổng thống Mỹ.

Mặc dù giá vé chụp ảnh với Tổng thống có vẻ cao, nhưng nó vẫn còn rẻ hơn so với sự kiện gây quỹ trước đây của ông Trump vào tháng 9 năm ngoái. Theo đó, người ủng hộ phải đóng góp 100.000 USD để được tham gia thảo luận cùng Tổng thống ở Washington, và 70.000 USD cho một cặp vé chụp ảnh lưu niệm cùng Tổng thống, 35.000 USD cho cặp vé ăn tối cùng Tổng thống.

Trước đó, năm 2016, trong chiến dịch vận động gây quỹ tranh cử, ứng viên tổng thống đảng Dân chủ Mỹ Hillary Clinton đã thu phí 100.000 USD/người với những người ủng hộ muốn có cơ hội ăn tối cùng bà, và Cựu Tổng thống Barack Obama là 35.800 USD/người.

Nhóm chiến dịch tái tranh cử của ông Trump cũng đã gửi email tới những người ủng hộ hôm 11-2, đề nghị quyên góp mỗi người ít nhất 5 USD để giúp gây sức ép lên đảng Dân chủ về vấn đề xây tường biên giới.

TÚ QUYÊN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM