Tạm thời chưa có kế hoạch cho thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 3

TÚ QUYÊN
TÚ QUYÊN
Thứ Năm, ngày 28/2/2019 - 15:41

(PLO)- Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết ông không cam kết về hội nghị thượng đỉnh lần tiếp theo giữa ông và ông Kim.

Tại buổi họp báo diễn ra tại khách sạn JW Marriott vào hôm nay (28-2), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã nói về những triển vọng của lần gặp mặt tiếp theo, đài CNN đưa tin.

Tổng thống Trump cho biết ông không cam kết về hội nghị thượng đỉnh lần tiếp theo giữa ông và ông Kim.


Ông Trump cho biết chưa có kế hoạch cụ thể cho thượng đỉnh lần tiếp theo với CHDCND Triều Tiên. Ảnh: AP

"Tôi nghĩ rằng Mỹ và Triều Tiên sẽ có một mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai. Tôi hi vọng cuộc gặp tiếp theo sẽ diễn ra sớm nhưng đây là điều chúng tôi cần phải bàn bạc thêm. Vì vậy, tôi chưa thể chắc chắn về việc cuộc gặp tiếp theo sẽ diễn ra ở đâu và bao giờ", ông Trump nói tại cuộc họp báo.

Mặc dù đôi bên không đạt được thỏa thuận tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều lần hai nhưng Tổng thống Trump cho biết cuộc thảo luận giữa ông với Chủ tịch Kim vẫn "thân thiện" và không ai ra về trong giận dữ. "Chúng tôi vẫn yêu quý nhau, chúng tôi có một mối quan hệ tốt", ông Trump nói thêm.

TÚ QUYÊN

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Vì sao Jorginho sẽ qua mặt Messi giành Quả bóng vàng thế giới?

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)- Cuộc đua giành Quả bóng vàng thế giới đã bắt đầu, với tiền vệ Jorginho của Chelsea và tuyển Ý nằm trong số những ứng cử viên nặng ký nhất, sau khi lần lượt nâng cao chức vô địch Champions League lẫn vô địch châu Âu.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục