Phiên tòa luận tội ông Trump thu hút lượng khán giả 'khủng'

NGUYÊN VĂN
NGUYÊN VĂN
Thứ Năm, ngày 23/1/2020 - 10:52

(PLO)- Phiên tòa luận tội Tổng thống Trump hôm 21-1 thu hút một lượng khán giả khổng lồ trên các mạng truyền hình lớn của Mỹ. 

Hãng tin Reuters dẫn số liệu từ Công ty nghiên cứu thị trường Nielsel cho thấy có khoảng 11 triệu khán giả theo dõi ngày đầu tiên của phiên tòa luận tội Tổng thống Trump.

Số liệu trên được tổng hợp từ 10 nhà mạng truyền hình, truyền hình cáp lớn nhất nước Mỹ và được ghi nhận trong 4,5 tiếng đồng hồ của phiên tòa luận tội phát sóng trực tiếp chiều 21-1.

Đài Fox News được xem là nhà đài có tỉ lệ người xem cao kỷ lục, lên tới 2,654 triệu lượt xem, xếp sau là các đài CBS, MSNBC, ABC, NBC CNN.


Phiên tòa luận tội Tổng thống Trump tại Thượng viện Mỹ thu hút sự theo dõi lớn từ công chúng. Ảnh: REUTERS

Tuy nhiên, con số 11 triệu người xem trong phiên tòa luận tội lần này lại ít hơn so với 13,8 triệu người theo dõi phiên điều trần luận tội hồi tháng 11 năm ngoái.

Trong ngày đầu tiên của phiên tòa tranh luận hôm 21-1, các thượng nghị sĩ đảng Cộng hòa (chiếm đa số tại Thượng viện) đã bác bỏ các bằng chứng và kêu gọi nhân chứng từ đảng Dân chủ.

Phiên tòa tiếp tục phần tranh luận ngày 22-1 vừa qua với việc đảng Dân chủ tiếp tục trình bày những cáo buộc đối với Tổng thống Trump đã lạm dụng quyền lực và cản trở Quốc hội.

Tổng thống Trump phủ nhận mọi hành vi bị cáo buộc và bày tỏ tin tưởng rằng Thượng viện do đảng Cộng hòa kiểm soát sẽ xóa tội cho ông.

Xếp hạng lượt xem trên truyền hình trên không tính đến các lượt xem trực tuyến và theo dõi trên mạng xã hội, theo Reuters.

NGUYÊN VĂN

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục