Ông Obama: Tổng thống giỏi phải biết 'né' mạng xã hội

Sự kiện

Ông Obama: Tổng thống giỏi phải biết 'né' mạng xã hội

(PLO)- Hôm 18-9, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama chỉ trích gián tiếp việc lạm dụng mạng xã hội của Tổng thống đương nhiệm Donald Trump.

Bản tin liên quan

Trong một buổi nói chuyện tại Tập đoàn công nghệ Spunk, cựu chủ nhân Nhà Trắng Obama nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tạo dựng một đội ngũ tập hợp tin tức khi đang ở cương vị tổng thống.

“Không tài nào một người Tổng thống có thể tự mình cập nhật được đầy đủ những tin tức quan trọng. Bạn cần có một đội ngũ tập hợp tin tức và truyền đạt chúng một cách giản lược và hiệu quả”, ông Obama cho biết. 


Ông cựu Tổng thống Barack Obama và gia đình. Ảnh: THE TIMES

“Một thứ vô bổ khác là xem TV hay lướt các trang mạng xã hội. Nếu bạn là Tổng thống thì đây là hai điều tôi khuyên bạn không nên làm”, ông Obama chia sẻ khiến đám đông bật cười. 

Những nhật xét này rõ ràng đang được gửi đến Tổng thống Donald Trump - một "fan cứng" của Twitter và là người đứng đằng sau không ít câu tweet giật gân. 

Theo một thống kê của trang The Hill, ông Trump viết trung bình 284 tweet mỗi tháng trên trang cá nhân của mình. 

Ông Obama cho biết thêm rằng việc dành quá nhiều thời gian vào mạng xã hội hay lo lắng quá nhiều về hình ảnh của bản thân sẽ chắc chắn ảnh hưởng đến việc điều hành đất nước của một vị tổng thống đương nhiệm.

LAM NGUYÊN

BÌNH LUẬN

ha phuong

Tôi từng ghét donald trump nhưng từ khi ông làm tổng thống tôi rất muốn ông làm tổng thống dài lâu. Chỉ tiếc con người ta chẳng ai toàn diện. Ông làm rất giỏi nhưng thẳng tính quá không biết né tránh. Ơi nếu ông bị mất chức thì tiếc thay

LBT

Ông Trump từng nói "mọi người bầu cho tôi vì đơn giản Obama không làm gì cả"

Nguyễn Phúc Hội

Vấn đề là mục đích phải đúng, cần thiết và kết quả tốt. Nhiều hay ít, có hay không chẳng quan trọng.

Nguyen van Thành

Rõ ràng ông Trumr hơn hẳn ông Obama chỉ nói lý thuyết hay nhưng làm thực tế không bằng ông Trumr, tôi nghĩ ông Trủmr là con nguoi cua công việc và rất thực tế dân Mỹ chắc chắn sẽ bo phiếu cho ông nhiệm kỳ 2. Cá nhân tôi ủng hộ ông Trumrr

đức

Theo cảm nhận của Tôi. Ông Trum là lạnh đạo xuất sắc hơn ông Obama.

việt

Bất cứ ai giỏi cũng phải biết tận dụng sức mạnh của mạng xã hội.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM