Nóng: Xả súng trường học, 25 người thương vong

THIÊN ÂN
THIÊN ÂN
Thứ Tư, ngày 13/3/2019 - 22:30

(PLO)- Hai thiếu niên xả súng bắn chết 6 người, bắn bị thương 17 người sau đó tự sát.

Ít nhất 8 người chết và 17 người bị thương trong một vụ xả súng tại một trường học ở Brazil ngày 13-3, truyền thông Brazil đưa tin.

Truyền thông Brazil dẫn thông tin từ cảnh sát cho biết vụ việc xảy ra tại trường Raul Brasil ở TP Suzano, bang Sao Paulo (Đông Nam Brazil). Có ít nhất hai tay súng thực hiện vụ xả súng này.


Cảnh sát phong tỏa hiện trường. Ảnh: REUTERS

Theo thông tin từ cảnh sát, hai tay súng là hai thiếu niên, mang vũ trang và mặc áo chùm đầu xả súng hàng loạt vào người trong trường học, giết chết ít nhất 5 học sinh và một nhân viên trường, 17 người khác bị thương. Hai thiếu niên này đã quay súng tự sát sau khi thực hiện xả súng.


Quang cảnh hiện trường vụ xả súng. Ảnh: TWITTER

Hai thủ phạm được cho là cựu học sinh của trường, tuy nhiên động cơ xả súng chưa được rõ. Thống đốc Joao Doria của bang Sao Paulo lên án vụ xả xúng là “tội ác tàn bạo”.

Trước vụ xả súng không lâu, gần ngôi trường này cũng xảy ra một vụ bắn giết và có vẻ là một vụ cướp. Chưa rõ 2 vụ việc có liên quan đến nhau không.

 

THIÊN ÂN

Sắc màu thất bại của ‘ông 20’ qua ảnh

Thứ Bảy, ngày 31/7/2021

(PLO)-Djokovic, thành viên của nhóm "Big Three" với 20 danh hiệu Grand Slam vừa thua Pablo Carreno Busta 1-2 ở trận tranh HCĐ. "Ông 20" Djokovic còn cơ hội cuối cùng tranh tấm HCĐ đôi nam nữ  nữa.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục