Nổ liên tiếp ở Bangkok trong bối cảnh hội nghị bộ trưởng ASEAN

QUỲNH NHƯ
QUỲNH NHƯ
Thứ Sáu, ngày 2/8/2019 - 10:07

(PLO)- Theo truyền thông địa phương, quận trung tâm thủ đô của Thái Lan đã chịu ít nhất bảy vụ nổ vào hôm 2-8.

Nhiều tiếng nổ đã được nghe thấy ở ít nhất ba địa điểm tại thủ đô Bangkok của Thái Lan hôm 2-8, hãng thông tấn Sputnik đưa tin. Hai công nhân vệ sinh đường phố đã bị thương nhẹ, hãng Reuters dẫn truyền thông địa phương cho biết.


Ảnh: Twitter

Bangkok hiện đang là địa điểm tổ chức cuộc họp của các Bộ trưởng ngoại giao các quốc gia thành viên của Hiệp hội Các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN). Cuộc họp này còn có sự tham gia của các ngoại trưởng của các cường quốc thế giới bao gồm Mỹ, Trung Quốc và Nga.

Cảnh sát Thái Lan cho biết họ đang điều tra các báo cáo về vụ việc.

Theo truyền thông địa phương, quận trung tâm thủ đô của Thái Lan đã chịu ít nhất bảy vụ nổ vào hôm 2-8.


Ảnh: Sputnik.

Hôm 1-8, Cảnh sát Thái Lan đã tuyên bố tìm thấy hai gói hàng giống bom tại địa điểm tổ chức Hội nghị Ngoại trưởng ASEAN lần thứ 52 ở Bangkok. Tuy nhiên, sau khi tiến hành điều tra, cảnh sát xác định hai gói hàng này là bom giả và vô hại.

Cảnh sát Thái Lan cũng khẳng định an ninh xung quanh địa điểm diễn ra Hội nghị Ngoại trưởng ASEAN lần này đã được thắt chặt.

QUỲNH NHƯ

Video: Ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết

(PLO)- Khi ở lằn ranh giữa sự sống và cái chết, tính mạng bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, cũng là lúc áp lực đè nặng trên đôi tay các bác sĩ, đòi hỏi họ phải dốc hết từng giây từng phút giành giật sự sống cho bệnh nhân.

Djokovic tan giấc mộng vàng

Thứ Sáu, ngày 30/7/2021

(PLO)- Một năm "vàng" của Djokovic với ba danh hiệu Grand Slam nhưng tay vợt Serbia đã tan giấc mộng vàng Olympic trước đàn em Alexander Zverev.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục