Máy bay quân sự Nga Mi-28 rơi, bị phá hủy hoàn toàn

TÚ QUYÊN
TÚ QUYÊN
Thứ Năm, ngày 12/12/2019 - 06:39

(PLO)- Vụ tai nạn có thể là do sai lầm của phi công hoặc lỗi kỹ thuật, nguồn tin quân sự cho biết.

Một máy bay trực thăng quân sự Mi-28 của Nga đã bị rơi ở Lãnh thổ Krasnodar, phía nam nước Nga, khiến cả hai thành viên tổ bay đều thiệt mạng, Bộ Quốc phòng Nga xác nhận hôm 11-12, đài Sputnik đưa tin.


Một máy bay trực thăng quân sự Mi-28 của Nga đã bị rơi ở Lãnh thổ Krasnodar. Ảnh: 

Trước đó, có thông tin cho rằng Mi-28 đã biến mất khỏi radar của Nga.

"Vào khoảng 11 giờ tối ngày 11-12 (giờ địa phương), một chiếc trực thăng Mi-28 đã bị rơi ở Lãnh thổ Krasnodar gần sân bay Korenovsk khi đang thực hiện chuyến bay huấn luyện vào ban đêm dưới điều kiện thời tiết khó khăn" - Bộ Quốc phòng cho biết trong một tuyên bố.

Tuyên bố nhấn mạnh rằng chuyến bay được thực hiện mà không mang theo đạn dược và vụ tai nạn đã không để lại sự hủy diệt trên mặt đất.


Theo quân đội, địa điểm xảy ra vụ tai nạn đã được tìm thấy và chiếc trực thăng đã bị phá hủy trong vụ việc. Một nhóm điều tra đặc biệt đã được gửi đến địa điểm này để thăm dò vụ việc.

TÚ QUYÊN

Nóng hôm nay: TP.HCM dự kiến trao gói hỗ trợ lần 3 từ 24-9

Thứ Ba, ngày 21/9/2021

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 21-9: TP.HCM dự kiến bắt đầu trao gói hỗ trợ lần 3 từ 24-9; Ngày 20-9, Việt Nam ghi nhận số ca mắc mới ít nhất trong 1 tháng qua; Từ 1-10, người dân TP.HCM đến cơ quan nhà nước phải tiêm đủ 2 mũi vaccine...

Trung thu ấm áp tại các bệnh viện dã chiến, khu cách ly

Thứ Ba, ngày 21/9/2021

(PLO)- “Hôm đó, tôi thấy các con cười, một nụ cười thật đẹp đằng sau lớp khẩu trang kia. Hy vọng các con có một mùa tết Trung thu đặc biệt và sớm trở về nhà! Mong Sài Gòn sớm khỏe!” - chị Lê Thị Hồng Loan tâm tình.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục