Khuân bàn hàn gắn tình cảm và thưởng thức món ăn Ý miễn phí

Sự kiện

Khuân bàn hàn gắn tình cảm và thưởng thức món ăn Ý miễn phí

(PLO)- Một bữa ăn miễn phí gồm sáu món Ý sẽ dành cho thực khách nào có thể khuân một chiếc bàn đến nhà hàng tại trung tâm thủ đô London.  

Bản tin liên quan

Thương hiệu bia nổi tiếng của Ý Birra Moretti sẽ mở cửa một nhà hàng ở trung tâm giải trí Covent Garden (Anh) để phục vụ thực khách một bữa sáu món miễn phí nếu họ có thể mang một chiếc bàn đến nhà hàng

Theo website của công ty, người tham gia có thể mang bất kỳ loại bàn nào mà họ muốn. Sau đó, phục vụ của nhà hàng sẽ cung cấp ghế, thức ăn và đồ uống. 


Đầu bếp hàng đầu của Ý Gennaro Contaldo. Ảnh: LONDON THE INSIDE 

Các món ăn sẽ được chuẩn bị bởi đầu bếp hàng đầu của Ý, ông Gennaro Contaldo.

"Nếu việc khuân bàn khắp trung tâm London không gắn kết tình bạn của mọi người, hãy để những món ăn tuyệt vời của tôi thực hiện việc đó", ông Contaldo nhận xét về sự kiện này. 

Nếu không thể khuân bàn, thực khách vẫn có thể dùng bữa tại nhà hàng nhưng sẽ cần quyên góp 10 bảng Anh vào chiến dịch chấm dứt cô đơn nhằm kết nối các cộng đồng trên khắp nước Anh. 

Ngày 30-5 sẽ là hạn cuối cùng để mua vé tham gia những trải nghiệm ăn uống mới lạ này. Theo tờ Independent, cửa hàng sẽ mở cửa phục vụ thực khách từ ngày 12 đến 15-6.   

HÀ MINH THU

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM