Giám đốc truyền thông Nhà Trắng đột ngột từ chức

TÚ QUYÊN
TÚ QUYÊN
Thứ Bảy, ngày 9/3/2019 - 06:30

(PLO)- Ông Bill Shine từng là một thành viên ban lãnh đạo của hãng tin Foxnews, ông bắt đầu nhận nhiệm vụ tại Nhà Trắng hồi tháng 7-2018.

Hôm 8-3, Nhà Trắng tuyên bố Giám đốc truyền thông Nhà Trắng Bill Shine đã đệ đơn xin từ chức hôm 7-3 và sẽ vẫn tham gia tư vấn cho Tổng thống Trump trong chiến dịch tái tranh cử năm 2020, Đài CNBC đưa tin.

Ông Bill Shine từng là một thành viên ban lãnh đạo của hãng tin Foxnews, ông bắt đầu nhận nhiệm vụ tại Nhà Trắng hồi tháng 7-2018, gần 4 tháng sau khi cựu giám đốc truyền thông Nhà Trắng Hope Hicks từ chức. Hiện vẫn chưa biết ai sẽ là người tiếp tục thay ông Shine giữ chức vụ này.


Giám đốc truyền thông Nhà Trắng Bill Shine đã đệ đơn xin từ chức hôm 7-3. Ảnh: GETTY

Cũng trong ngày 8-3, lý giải nguyên do từ chức, ông Shine tuyên bố rằng mình rất mong muốn được làm việc trong chiến dịch tái tranh cử của Tổng thống Trump và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Brad Parscale, người quản lý chiến dịch của Trump, cho biết ông Shine sẽ đóng vai trò không nhỏ trong chiến dịch tái tranh cử sắp tới, tuy không tiết lộ chính xác vai trò của ông Shine trong cuộc bầu cử.

TÚ QUYÊN

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

Thứ Ba, ngày 15/6/2021

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục