Đánh bom xe ở Afghanistan, 4 người chết, 90 người bị thương

TRI TÚC
TRI TÚC
Thứ Ba, ngày 15/1/2019 - 06:04

(PLO) - Một vụ nổ bom xe tải ngày 14-1 tại quận Green Village, Kabul, Afghanistan làm bốn người thiệt mạng, 90 người bị thương, trong đó có 23 trẻ em.

Phát ngôn viên cảnh sát Basir Mujahid nói với RT, một chiếc xe tải chứa đầy chất nổ đã phát nổ vào tối 14-1 (giờ địa phương) ở khu ngoại giao đoàn, được gọi là Green Village ở Kabul, Afghanistan.

Khu vực này là nơi lưu trú của nhiều người nước ngoài và các tổ chức phi chính phủ. Vụ tấn công khiến ít nhất bốn người thiệt mạng, 90 người bị thương, trong đó có 23 trẻ em.


Khu ngoại giao đoàn Green Village ở Kabul, Afghanistan. Ảnh: TWITTER

Người phát ngôn Bộ Sức khỏe công cộng Wahidullah Mayar đã xác nhận về số người thương vong.

 Hiện chưa có tổ chức hay cá nhân nào đứng ra nhận trách nhiệm vụ đánh bom này.

 “Khu vực đã được phong tỏa và chiến dịch truy tìm nghi phạm và kẻ tấn công đang được triển khai” – ông Mujahid nói với Reuters. Dẫn lời một nguồn tin an ninh giấu tên, Reuters cho biết vụ nổ đã phá hủy một bức tường ngăn giữa Green Village với cục hải quan gần đó.

TRI TÚC

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Video: Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 18-5

Thứ Ba, ngày 18/5/2021

(PLO)- Bản tin COVID-19 tại Việt Nam sáng 18-5: Việt Nam có 181 ca mắc mới trong ngày 17-5; Người mua thuốc sốt, ho ở TP.HCM phải khai báo y tế; CSGT toàn quốc sẽ xử phạt người không đeo khẩu trang;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục