Cựu vương Malaysia không thấy con hoa khôi Nga giống mình

TÚ QUYÊN
TÚ QUYÊN
Thứ Ba, ngày 5/11/2019 - 17:30

(PLO)- Cựu vương Muhammad V đã từ chối thẳng rằng không gì chứng minh được ông là cha ruột của đứa trẻ.

Sau khi hoa khôi Nga Oksana Voevodina đăng tải những bức ảnh chụp với bé Ismail Leon mà cô tự nhận là con trai của cựu quốc vương Malaysia, cựu vương Muhammad V đã từ chối thẳng rằng không gì chứng minh được ông là cha ruột của đứa trẻ, theo báo Daily Mail.


Cựu vương Malaysia Muhammad V không thấy em bé giống ông ấy. Ảnh: DAILY MAIL

"Cựu vương Malaysia Muhammad V không thấy em bé giống ông ấy và Leon có thể là con của bất kỳ người đàn ông châu Á nào đó" - một nguồn tin hoàng gia cho biết.

Cựu vương Muhammad V, 50 tuổi được biết là đã xem xét kỹ những hình ảnh về đứa trẻ mà Daily Mail công bố tuần trước rồi mới đưa ra những tuyên bố trên. Còn vợ cũ của ông, hoa khôi Oksana Voevodina, 27 tuổi, khẳng định đứa bé là con trai của cựu vương và đang mang dòng máu hoàng gia.

Ngoài ra, cô cũng đề nghị xét nghiệm ADN để chứng minh điều mình nói là đúng và đang tiến hành các thủ tục tố tụng tại tòa án ở Moscow để tuyên bố Quốc vương là cha đứa trẻ. Cô nói mang thai cậu bé sau một kỳ nghỉ ở Úc vào tháng 6-2018. Bé Leon chào đời vào ngày 21-5-2019 và "trông giống hệt ông Muhammad V". 

Tháng trước, cô Oksana Voevodina cũng đã quyết định đến tòa án Nga để công nhận tư cách làm cha của cựu vương Malaysia đối với Ismail Leon sau khi yêu cầu ông chu cấp 30.000 USD một tháng để nuôi con.

Tuy nhiên, luật sư của nhà vua đã nghi ngờ về mối quan hệ cha con này và nói rằng “không có bằng chứng khách quan nào cho thấy cha ruột của đứa trẻ là ai".


Cô Oksana Voevodina đã đăng tải những bức ảnh chụp với bé Ismail Leon, nói rằng bé rất giống cựu vương Malaysia. Ảnh: EAST2WEST NEWS


Oksana nói đã mang thai cậu bé sau một kỳ nghỉ ở Úc tháng 6-2018. Ảnh: EAST2WEST NEWS

Oksana cũng tuyên bố rằng cô và quốc vương đã bắt đầu lên kế hoạch có em bé từ khi họ cưới nhau và cựu vương Malaysia thực sự muốn có con.

Về phía cựu vương Malaysia, ông bác bỏ thông tin trên và cho rằng mình chưa từng gặp người phụ nữ nào hay thù hận như Oksana. Ông ấy cho biết đám cưới là sai lầm lớn không nên diễn ra và bản thân đã học được một bài học.

"Oksana đã sai lầm khi sử dụng một đứa trẻ không biết gì và công bố diện mạo của đứa trẻ trong việc giải quyết ly hôn" - nguồn tin hoàng gia Malaysia nhận định.


 Oksana thời điểm còn mang bầu bé Ismail Leon. Ảnh: EAST2WEST NEWS

Quốc vương Muhammad V và Oksana Voevodina kết hôn trong một đám cưới bí mật ở Malaysia vào tháng 6-2018 và một buổi lễ xa hoa ở Moscow vài tháng sau đó.

Tuy nhiên, vào tháng 1-2019, quốc vương thoái vị trước áp lực của công chúng Malaysia và sự chú ý đối với cuộc hôn nhân của ông. Vài tháng sau, ông ly hôn Oksana trong một “cuộc ly hôn kiểu Hồi giáo khắc nghiệt nhất”.

Các trợ lý của ông Muhammad V cho biết mấu chốt dẫn tới việc hai người ly hôn là Oksana để rò rỉ những bức ảnh tiệc cưới của họ hồi tháng 11-2018 với truyền thông Nga, dù cựu vương không muốn. 


Cựu vương Muhammad V hạnh phúc bên hoa khôi Nga. Ảnh: EAST2WEST NEWS


Một bức ảnh chụp tại lễ cưới của hai người bị rò rỉ. Ảnh: EAST2WEST NEWS

Trước đó, các nguồn tin từ Nga cũng cho rằng cựu vương Malaysia phải chịu sức ép lớn từ gia đình, đặc biệt là người mẹ 70 tuổi, và những tiểu vương khác ở Malaysia sau khi kết hôn với Oksana vì quá khứ nhạy cảm của cô.

Cựu vương cho rằng Oksana là một phụ nữ "không có nhân phẩm" sau khi đoạn video cô từng tham gia một chương trình truyền hình thực tế bị rò rỉ. Trong đó có đoạn cô đang quan hệ với một thí sinh nam trong bể bơi, và được phát sóng truyền hình cách đây sáu năm. Ông nói rằng nếu biết được điều đó, đám cưới đã không diễn ra.

Hiện ông vẫn là Quốc vương của bang Kelantan.

Cựu quốc vương Malaysia bất ngờ ly hôn
Cựu quốc vương Malaysia bất ngờ ly hôn
(PLO)- Cựu vương Malaysia Sultan Muhammad V đã ly dị người vợ là cựu nữ hoàng sắc đẹp Nga Oksana Voevodina - một kết thúc đột ngột cho mối tình đầy lãng mạn nhưng gây sóng gió cho hoàng gia Malaysia.

TÚ QUYÊN

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục