Bộ Quốc phòng Mỹ công bố 3 video về UFO

Sự kiện

Hình ảnh UFO được phi công My ghi lại khi đang bay huấn luyện. Ảnh chụp từ video

Hình ảnh UFO được phi công My ghi lại khi đang bay huấn luyện. Ảnh chụp từ video
(PLO)- Bộ Quốc phòng Mỹ đã đăng tải video do các phi công nước này ghi lại một số lần bắt gặp những vật thể bay không xác định (UFO).

Bản tin liên quan

Hôm 27-4, Lầu Năm Góc đã phát hành ba đoạn video mô tả lại "những hiện tượng trên không chưa xác định" và không thể lý giải được. Những đoạn video này được các phi công ghi lại từ năm 2004-2015, theo báo South China Morning Post.

Một trong ba đoạn video cho thấy phi công Mỹ "chạm mặt" UFO. Video: LẦU NĂM GÓC

Trong mỗi đoạn video ghi lại từ radar máy bay cho thấy một vật thể bay không xác định (UFO) đang di chuyển một cách kỳ lạ trước khi phát ra ánh sáng mạnh và bay đi với tốc độ cực lớn.

Lầu Năm Góc cho biết việc công bố các đoạn video kể trên để xác minh rằng đoạn video được rò rỉ trên mạng trước đó là có thật.

“Chúng tôi vẫn không xác định được hiện tượng kỳ lạ trong những video này là gì” - phát ngôn viên Lầu Năm Góc Sue Gough cho biết.


Hình ảnh UFO được phi công Mỹ ghi lại khi đang bay huấn luyện. (Ảnh chụp từ video)

Các video của hải quân bị rò rỉ lần đầu tiên vào năm 2019 bởi công ty “Vươn tới những vì sao của Học viện Nghệ thuật và Khoa học”. Công ty này do tay guitar Tom DeLonge của nhóm nhạc Blink-182 và vài người khác lập ra để chuyên nghiên cứu thông tin về UFO.

Sau khi xem xét kỹ lưỡng, Lầu Năm Góc cho rằng việc cho phép đăng tải các video nói trên không làm ảnh hưởng đến hệ thống cũng như các cuộc điều tra về việc UFO xâm nhập không gian quân sự Mỹ.

Hải quân Mỹ trước đó cảnh báo việc tung ra thông tin từ các cuộc họp tối mật về UFO có thể gây nên “thiệt hại nghiêm trọng” tới an ninh quốc gia Mỹ.  

Theo hải quân Mỹ, hai trong số ba đoạn video kể trên được ghi lại trong quá trình quân đội nước này tổ chức huấn luyện trên không phận quân sự. 

TÚ QUYÊN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM