Sốc: 3 cô gái đồng tính kết hôn với nhau

Thứ Năm, ngày 24/4/2014 - 15:34

Đây là lần đầu tiên trên thế giới có một đám cưới giữa 3 cô gái đồng tính. Chuyện tình tay ba của họ khiến nhiều người bị sốc.

3 cô gái đồng tính: Doll, Kitten và Brynn ở Massachusetts, Mỹ đã tổ chức lễ thành hôn với nhau vào tháng 8/2013. Tất cả 3 người phụ nữ đều mặc váy cưới màu trắng và trao nhẫn cho nhau. Họ đã làm việc với một luật sư để soạn thảo giấy tờ về mặt pháp lý chứng minh họ ràng buộc với nhau. Brynn và Kittenkết hôn một cách hợp pháp còn Doll đã tổ chức lễ cưới với cả hai nên có thể nói về mặt pháp lý 3 người này được chứng nhận đã kết hôn với nhau.

(Từ trái sang phải) Doll, Kitten và Brynn Young hạnh phúc khi được ở bên nhau.

3 tháng sau lễ cưới, Kitten đã mang thai nhờ thụ tinh ống nghiệm với tinh trùng do một người đàn ông giấu tên hiến tặng. Doll, Kitten và Brynn đều hy vọng họ sẽ có 3 đứa con, mỗi người có một đứa. Hiện tại, họ dự định Kitten sẽ mang thai cả 3 em bé: sử dụng trứng của họ kết hợp với tinh trùng của những người hiến tặng hoặc có thể xin con nuôi.

  Họ dự định mỗi người sẽ sinh 1 đứa con hoặc xin con nuôi.

Cô Brynn Young (34 tuổi, một kỹ sư thiết kế phần mềm) cho biết: "Chúng tôi hy vọng sẽ có 3 em bé. Chúng tôi thường đùa rằng không nên có nhiều con hơn cha mẹ vì vậy chỉ 3 em bé là đủ. Mỗi người đều có một vai trò và được giao công việc riêng trong gia đình. Chúng tôi có một mối quan hệ lãng mạn, trong đó tôi là trụ cột gia đình. Tôi làm việc 40 tiếng mỗi tuần và đem lại thu nhập chính cho cả gia đình. Doll nấu ăn còn Kitten dọn dẹp nhà cửa. Thỉnh thoảng, Kitten cũng giúp tôi làm tóc và trang điểm trước khi tôi đi làm.".

Cả 3 cô đều mặc váy trắng trong lễ cưới vào năm 2013.

Trong khi đó, cô Doll (30 tuổi) chia sẻ: "Theo chúng tôi biết thì trên thế giới chưa có đám cưới nào như vậy: đám cưới giữa 3 phụ nữ. Công việc trong gia đình sẽ dễ dàng hơn khi có 3 người. Nếu bạn không muốn làm vài việc lặt vặt thì người kia sẽ làm. Mặc dù vậy, việc liên lạc sẽ khó khăn hơn vì chúng tôi có 3 người, muốn có mặt cùng nhau chúng tôi phải lên kế hoạch chi tiết để xếp lịch.".

  3 người phụ nữ cùng chung sống hạnh phúc dưới một mái nhà.

Còn Cô Kitten (27 tuổi, làm quản lý trong lĩnh vực thời trang) nói: "Cả 3 chúng tôi đều muốn có em bé. Chúng tôi cam kết sẽ cùng nhau chăm sóc gia đình. Tôi sẽ là người mang thai các em bé vì tôi thích làm mẹ. Khi con gái tôi chào đời vào tháng 7 tới, tôi sẽ thay tã và cho con ăn.".

  Cả 3 đều đeo nhẫn cưới.

Theo kenh14

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

4 thông tin công nghệ đáng chú ý trong ngày 17-9

Thứ Sáu, ngày 17/9/2021

(PLO)- Thông tin công nghệ trong ngày 17-9 sẽ có những nội dung đáng chú ý sau đây, các cửa hàng điện thoại được phép mở cửa trở lại, TikTok bị điều tra vì chuyển dữ liệu người dùng về Trung Quốc, iPhone vẫn bị hack dù người dùng không nhấp vào liên kết và cuối cùng là Facebook dành 3,2 triệu tiếng đồng hồ để xóa tin giả.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục