Số người chết trong vụ phà chìm lên đến 171 người

Quốc tế
Thông tấn xã Việt Nam đưa tin lúc 21 giờ 58 ngày 23-4, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể chị Phan Ngọc Thanh. Chị cùng chồng và hai con đi trên phà Sewol bị chìm cách đây chín ngày.

Bản tin liên quan

 

Chị Thanh 29 tuổi, quê ở Cà Mau, lấy chồng rồi nhập quốc tịch Hàn Quốc năm 2013 với tên tiếng Hàn là Han Yun-ji. Sau thời gian sống ở Seoul, cả gia đình đi phà tới đảo Jeju lập nghiệp. Chỉ có bé gái Kwon Ji-yeon năm tuổi còn sống với áo phao do anh trai Kwon Hyuk-kyu sáu tuổi nhường cho.

Ngày 24-4, hãng tin Yonhap (Hàn Quốc) đưa tin số người chết trong tai nạn phà chìm đã tăng lên 171 người, 131 người còn mất tích. Trong ngày, thi thể em học sinh họ Choi đã được tìm thấy. Em là người đầu tiên gọi số điện thoại cấp cứu báo tin phà chìm. Trong 29 thuyền viên đã có 20 người bị bắt giữ.

Bộ Thống nhất Hàn Quốc thông báo hôm 23-4, CHDCND Triều Tiên đã gửi lời chia buồn đến Hàn Quốc.

H.DUY

BÌNH LUẬN

lê ngọc hồng

không có giai cấp khi nước mắt cùng mặn
không có giai cấp khi máu cùng đỏ (ĐỨC THÍCH CA MÂU NI)
tôi chỉ là người việt nam ,không bà con họ hàng gì với chị PHAN NGỌC THANH nói riêng và tất cả những người hàn quốc nói chung,sự việc xẩy ra quá đau lòng,đọc tờ báo mà nước mắt cứ tuông rơi sao cuộc sống vô thường quá vậy nay đây mai đó chết sống chỉ cách nhau trong hơi thở ,tất cả chúng ta rồi củng phải chết có sanh là có diệt đó là qui luật mà không ai thay đổi được ,nhưng cộng nghiệp chết như thế này ,thật làm tang nát biết bao nhiêu trái tim không biết nói gì hơn .xin chia buồn tất cả các gia đinh ,và xin cầu nguyện cho thế giới được an lạc các linh hồn được siêu sanh tịnh độ A DI ĐÀ PHẬT

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM