Singapore: Giấu heroin và thuốc lắc trong bí ngô

Quốc tế

Singapore: Giấu heroin và thuốc lắc trong bí ngô

(PLO)- Cảnh sát Singapore phát hiện một lượng heroin và thuốc lắc được giấu trong hai quả bí ngô.

Bản tin liên quan

Đài Channel News Asia đưa tin một người đàn ông 64 tuổi ở Singapore đã bị bắt vào hôm 3-8 vì các hoạt động liên quan đến ma tuý.

 

Cảnh sát thu được các loại ma tuý khác nhau với ước tính tổng giá trị lên tới 30.000 SGD (khoảng 505 triệu đồng), trong đó có một lượng heroin và thuốc lắc được giấu trong hai quả bí ngô.


Cục Phòng chống ma túy Trung ương Singapore (CNB) cho biết các cảnh sát của họ đã có mặt ở gần toà nhà Clementi Avenue 5 vào tối 3-8 để theo dõi một người đàn ông 64 tuổi. Ông này khi đó mang theo một giỏ rau quả đi vào trong khu dân cư.

 


Các viên heroin và thuốc lắc được tìm thấy bên trong hai quả bí ngô. Ảnh: CNB

Cảnh sát đã bắt giữ người này khi ông ta quay trở lại tầng trệt cùng với giỏ rau quả. Tại đây, cảnh sát thu được khoảng 0,4 gram heroin, 1 gram ma tuý đá và số tiền mặt lên tới 2.276 SGD.

Sau đó cảnh sát đã đưa người đàn ông này tới căn hộ của ông ta trong toà nhà Clementi Avenue 5 để tiến hành lục soát.


Cảnh sát thu được khoảng 0,3 gram heroin, 0,5 gram ma tuý đá và các dụng cụ ma tuý khác trong nhà ông này, đồng thời phát hiện ra hai quả bí ngô được dùng để tàng trữ ma tuý, mỗi quả chứa 240 gram heroin và 500 viên thuốc lắc. Các cuộc điều tra chi tiết hơn đang được tiến hành.


CNB ước tính tổng số heroin thu giữ được trong lần vây bắt này đủ để cung cấp cho 114 người nghiện thuốc sử dụng trong một tuần.


Đây là trường hợp thứ hai trong nửa tháng trở lại đây CNB bắt được các đối tượng giấu thuốc trong trái cây. Trước đó, vào ngày 21-7, trong một lần vây bắt, CNB đã phát hiện được ma tuý ketamine, thuốc lắc và nhiều loại thuốc khác được giấu trong một quả dừa.

 

HẰNG VŨ

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM