Sau thất bại, bà Clinton đón Lễ Tạ ơn như thế nào?

Quốc tế

Sau thất bại, bà Clinton đón Lễ Tạ ơn như thế nào?

(PLO) - Bà Hillary Clinton hiện đang có một cuộc sống yên tĩnh sau khi thất bại trước ông Trump trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ 2016.

Bản tin liên quan

Sau cuộc bầu cử, bà Clinton được bắt gặp đang đi leo núi ở một khu rừng gần nhà tại Chappaqua, New York. Đến hôm qua, vào dịp lễ Tạ ơn của nước Mỹ, bà Clinton lại được người dân phát hiện đang cùng gia đình đi mua sắm ở một cửa hàng.


Clinton đăng tải hình ảnh của những người ủng hộ cùng lời chúc Lễ Tạ ơn vui vẻ. Ảnh: TWITTER.

Bà Linda Bosco đã chia sẻ một tấm ảnh chụp cùng với bà Clinton tại cửa hàng trên mạng xã hội. Trao đổi với tờ Telegraph, bà Bosco nói: “Bà ấy trông rất vui vẻ và thoải mái. Bà ấy đi cùng với Bill, Chelsea, Marc và hai cháu ngoại.”

Theo bà Bosco, cửa hàng rất đông đúc vì có nhiều người cũng đi mua sắm cho Lễ Tạ ơn. “Bà ấy rất thân thiện, trò chuyện với mọi người và chụp một vài bức ảnh. Khi cửa hàng đông khách, bà ấy lại tập trung vào chăm sóc cho hai cháu ngoại của mình.”


Bà Clinton chụp ảnh cùng bà Bosco trong cửa hàng khi cùng gia đình mua sắm cho Lễ Tạ ơn. Ảnh: TWITTER.

“Có vẻ đối với gia đình họ, mọi người cùng nhau đi mua sắm cho Lễ Tạ ơn là một việc rất bình thường” – Bà Bosco nói. “Tôi rất vui khi thấy họ đi mua sắm. Gia đình này vẫn luôn tuyệt vời như vậy”.

Trước đó vào ngày 21-11, bà Clinton được phát hiện đang đi mua sách tại một hiệu sách tại bang Rhode Island. Bà cũng cùng đi mua sách với gia đình.

Hôm nay 25-11, bà Clinton đã lên mạng xã hội bày tỏ sự cảm ơn đối với những người luôn ủng hộ bà. Những người này đã đặt các biển hiệu với thông điệp như: “Chúng tôi yêu Hillary Clinton”, “Cảm ơn Hillary”, “Chúng tôi biết ơn Hillary, Anh hùng của nước Mỹ”,… xung quanh nhà của bà ở Chappaqua.


“Tôi được chào đón bằng những tấm biển cảm động được treo gần nhà vào hôm nay. Cảm ơn tất cả các bạn vì những điều này. Lễ Tạ ơn vui vẻ. -H”- bà Clinton viết.

“Hy vọng mọi người đều có một Lễ Tạ ơn an toàn và vui vẻ trong ngày hôm nay, cùng với những khoảnh khắc hạnh phúc bên cạnh gia đình và bạn bè. –H”.

Bà Clinton ít xuất hiện công khai kể từ sau khi thất bại trong cuộc đua vào Nhà Trắng 2016. Hình ảnh của bà chủ yếu được những người ủng hộ chia sẻ thông qua mạng xã hội.

AN MIÊN

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM